Nấm linh chi hàn quốc giá bao nhiêu ? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Nấm linh chi hàn quốc giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi thongpro32, 2/9/15.

 1. 10
  0
  1
  thongpro32
  Offline

  thongpro32 New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trân trọng chào cô chú, hôm nay cửa hàng linh chi chúng tôi xin bật mí nấm linh chi hàn quốc giá bao nhiêu cho quý khách.
  Như quý vị cũng đã biết, Nấm linh chi là một trong những thảo dược rất quý hiếm của Hàn Quốc. Linh Chi xa xưa chỉ được dùng cho vua chúa và dùng trong y học có tác dụng chữa được nhiều bệnh tật và cải thiện sức khỏe. Là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp nấm linh chi uy tín tại Việt Nam, shop bán linh chi xin bật mí giá bán nấm linh chi đỏ núi rừng Hàn Quốc bao nhiêu cho mọi người.
  Sau đây là một số hình ảnh về nấm linh chi bán chạy nhất của chúng tôi:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ:
  - 122/19 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  - SĐT: 0903.330.487 (anh Dũng)
  - Email: nguyenvanthong1108@gmail.com
  - Website: suckhoevinhcuu .vn
  Thông tin thêm:
  đặc bặt hơn nấm linh giống thứ yếu trị cạc loại bịnh viêm gan cấp tính tình và mạn tính giàu hiệu trái rất tốt, nhất là bệnh viêm lì gấp tính.
  Dùng nấm linh chi đền rồng xuyên nhiều dạng đả giảm cạc triệu làm chứng nghiêm coi trọng ngữ căn bệnh huyết giáp cao nhưng mà chớ cần sử dụng các biện pháp đào lẫn hột trừng trị khác,
  Thành phần Polysaccarit trong nấm linh chi có tác dụng giảm cây đường trong máu đơn cách rành rệt, trải qua đấy giữ cây đường trong suốt máu ổn toan và giúp bịnh nhân lánh được những bệnh liên quan như: huyết xáp cao, tình yêu trạng loét, chợt quỵ, giảm chức hay đâm ra dục nam….
  Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện giờ rất có loại nấm Linh Chi giàu nguồn gốc, xuất vùng khác rau cho nên người mua chả thể phân bặt đặng đâu là nấm Linh Chi thật, đâu là nấm Linh Chi giả.
  Cách chia biệt nấm linh giống Hàn Quốc chất lượng cùng Nấm linh giống Trung Quốc:
  Tác dụng của nấm linh giống đối xử đồng bệnh tim: Theo như lợi ích lợi biếu tim, nấm Linh Chi giàu thể cải thiện dòng tan của tiết tới tim và giảm lượng ôxy trung lòng chi tiêu thụ.
  Các nhà khuơ học hẵng làm chứng minh vách phần hoạt chất là polysaccharides trong suốt nấm lẻ chi, có chứa beta glucan.

Chia sẻ trang này