Toàn Quốc - Nấm linh chi Hàn Quốc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Nấm linh chi Hàn Quốc

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi trang999, 31/8/15.

 1. 10
  0
  1
  trang999
  Offline

  trang999 New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nấm Linh Chi Hàn Quốc kết hợp trong khẩu phần ăn là một cách tuyệt vời để có được lợi ích sức khỏe, từ thúc đẩy mức độ vitamin D đến cải thiện chức năng não.


  Tuy nhiên, các chất trong một nấm nói riêng dường như làm cho nó trở thành siêu sao thực phẩm sức khỏe, xuất sắc với khả năng của nó để tránh khỏi virus và các khối u. Nấm Linh Chi (genus: Ganoderma chứa hoạt chất gọi là triterpenoids trong bào tử của nó, và các nghiên cứu đã liên kết các triterpenoids đến một số lợi ích chữa bệnh mạnh mẽ, bao gồm cả việc giúp đỡ những người bị ung thư và thậm chí cả HIV.


  Các chuyên gia cân nhắc đến khả năng chữa bệnh của triterpenoids trong bào tử Nấm Linh Chi

  Thường được mệnh danh là "Vua của các loại thảo mộc" và gọi là nấm "siêu nhiên" hoặc "nấm may mắn" dựa trên bản dịch từ các nền văn hóa khác, nấm Linh Chi là một lựa chọn phổ biến cho sức khỏe hàng ngàn năm qua. Điều này hoàn toàn hợp lý. Sau khi ngần đó năm, nó đã có hơn 400 hợp chất hoạt tính sinh học và được biết đến để giúp cải thiện làn da bằng cách loại bỏ các tế bào da chết, điều trị những rối loạn mệt mỏi mãn tính, điều chỉnh lượng đường trong máu và thậm chí giúp đỡ với bệnh độ cao.


  Tờ The North American Journal của khoa học y học công bố phát hiện rằng phân tích các chất này sau khi chúng đã được phân lập từ các bào tử của nấm, nói rằng "Triterpenoids phân lập từ các bào tử Linh cho thấy chúng chống HIV-1 protease, chống khối u, và các hoạt động chống bổ sung. Triterpenoids là thành phần hoạt chất chính của bào tử Linh Chi và hiển thị hoạt động sinh học khác nhau để sử dụng dược liệu của nó. "


  Ngay cả Trung tâm Ung Thư nổi tiếng thế giới Memorial Sloan-Kettering đã lên tiếng công bố khả năng của Nấm Linh Chi để chữa bệnh, ghi nhận vai trò của nó như là một phương pháp cho bệnh nhân ung thư và HIV để kích thích hệ thống miễn dịch của họ. Ví dụ, Nấm Linh Chi làm tăng mức độ tế bào T ở bệnh nhân HIV.


  Hơn nữa, các triterpenoids trong nấm Linh Chi cũng đã cho thấy được một loạt các lợi ích sức khỏe khác. Chúng có tác dụng chống dị ứng và chống viêm, giúp giảm cholesterol và ức chế tiểu cầu cũng hình thành, ngăn ngừa cục máu đông.

  Xem chi tiết tại: Nam linh chi Han Quoc

Chia sẻ trang này