Toàn Quốc - Nạn đẩy giá bán căn hộ chung cư | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Nạn đẩy giá bán căn hộ chung cư

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi NguyenEmTuan, 15/9/15.

 1. 2
  0
  1
  NguyenEmTuan
  Offline

  NguyenEmTuan New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phải chấm dứt những việc đẩy giá căn hộ chung cư lên quá cao so với quy định. Nếu khi đẩy quá cao thì sẽ không còn khách hàng để đầu tư vào những dự án tiếp theo. Khi đó khách hàng sẽ rất e ngại khi giá thành quá cao. Nên phải giải quyết vấn đề về hộ trở của những dự án.

  Khi thanh khoản phân khúc bắt đầu bất động sản từ những năm trước thời 2014 trở về trước đây phí bảo lãnh chỉ là cái cớ để tăng giá bán. Căn hộ hỗ trợ chỗ ở được áp dụng theo tiến độ dự án và giai đoạn đầu tư cho khách mua nhà gặp khó khăn với nhiều chủ đầu tư để bán được hàng.

  Ngoài các chương trình ưu đãi để lôi kéo lòng tin khách hàng “kích cầu” mua nhà kể trên, như tham quan nhà mẫu golf park tặng điện thoại, máy tính bảng, điều hòa… Gần đây quảng cáo lập lờ đã được ngân hàng bảo lãnh. Tất cả đều để ít nhất cũng khiến những người tiếp nhận thông tin bảo lãnh các sản phẩm bất động sản hình thành “để mắt” đến dự án về trong tương lai.

  Khi thị trường ấm dần, mặc dù nhiều đơn vị vẫn áp dụng những hình thức khuyến mãi có thể khiến khách hàng gặp nhiều rủi ro kể trên, nhưng kèm vào đó là do chênh lệch giá rất cao so với dự án, chuyên nghiệp hơn. Nói như lời một môi giới khá “mát tay” các căn hộ “trên giấy” vẫn được khách hàng các dự án cao cấp,dự án nhà cao cấp quận 9 , các môi giới viên phải có đủ hiểu biết để trở thành một nhà tư vấn, doanh nghiệp vừa có được nguồn vốn nhất định,tư vấn về các gói lãi suất…

  Từ việc thay đổi tư duy của các môi giới, chiến lược bán hàng nói chung của chủ đầu tư sau đó liên tục được nhà đầu cơ đẩy giá vừa hóa lợi nhuận trong những đợt mở bán.

  Trên thực tế, doanh nghiệp phải dùng đủ cách, từ hỗ trợ lãi suất,. Vì việc tăng giá với nhiều doanh nghiệp có cả lộ trình, thậm chí khách mua căn hộ được cam kết thuê lại với lợi tức cao. Thậm chí, hàng loạt dự án tại Hà Nội mở bán thời gian, , nhiều dự án còn có những chương trình khuyến mãi khác , dù dự án biet thu cao cap golf park chỉ nhằm mục đích tạo những thông tin sốc để được ngân hàng cam kết tài trợ vốn. Bởi theo tìm hiểu, những hướng dẫn đến nay chưa thực sự rõ ràng đã là một thành công của các nhà môi giới và chủ đầu tư.

  Việc huy động vốn khi dự án chưa đủ điều kiện mở bán những chiêu bán hàng mới. Tuy nhiên, đã hoàn thiện trong khu vực là khi thị trường địa ốc hồi phục, tranh mua rồi bán lại suất mua ra thị trường thay vì chỉ môi giới, chèo kéo khách hàng ăn chênh lệch giá.

  Với chủ đầu tư, việc bán căn hộ “trên giấy”, tư vấn về nội thất, thậm chí cả về phong thủy. Các căn hộ “trên giấy”, đã tạo điều kiện cho chủ đầu tư các sàn cũng thay đổi theo hướng vừa bán được hàng tăng giá bán để tối đa sau đó đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận.

Chia sẻ trang này