Nâng mũi độn cằm không phẫu thuật bằng Filler | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Nâng mũi độn cằm không phẫu thuật bằng Filler

Thảo luận trong '13 - THỜI TRANG NỮ - MỸ PHẨM NỮ' bắt đầu bởi thammy20131, 10/8/14.

 1. 276
  0
  16
  thammy20131
  Offline

  thammy20131 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/14
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi độn cằm không phẫu thuật bằng Filler là đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi, cằm cần nâng cao để xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm sẽ được dài ra theo ý muốn.
  >>Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?
  >>Tại sao độn cằm Hàn Quốc lại không đau?
  [​IMG]
  Nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật
  Các chất lỏng (chất làm đầy) được đưa vào mũi, cằm như: Radiesse, Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là Filler. Và chất làm đầy phổ biến nhất hiện này là Radiesse.
  Radiesse là một chất làm đầy đã được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi. Radiesse hoạt động khác so với các chất làm đầy khác,vì có độ nhớt hoặc độ đậm đặc cao hơn. Do đó,theo nghiên cứu của nhà sản xuất,Radiesse có hiệu quả kéo dài lâu nhất so với các loại chất làm đầy khác trên thị trường hiện nay.
  [​IMG]
  Nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật bằng Filler, sử dụng chất làm đầy Radiesse
  Radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite, điều này làm Radiesse trở nên nhớt hơn và nhiều hơn, đậm đặc hơn. Điều này dẫn đến điều trị hiệu quả lâu dài hơn. Và quan trọng khác là Radiesse được tiêm lại một lớp sâu hơn một số các chất làm đầy khác, nên cho dáng mũi, cằm tự nhiên hơn.
  Sử dụng chất làm đầy Radiesse tuyệt đối nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp với những người không muốn phẫu thuật.
  Nguồn:http://thammyvienhanoi.org

Chia sẻ trang này