Toàn Quốc - Nâng ngực đường quầng là sao vậy mọi người ? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Nâng ngực đường quầng là sao vậy mọi người ?

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi susutran2504, 25/5/15.

 1. 347
  0
  16
  susutran2504
  Offline

  susutran2504 Member

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Câu hỏi:  Hiện tôi đang muốn đi nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện tình trạng bầu ngực nhỏ của mình. Tuy nhiên, người thì khuyên tôi nên nâng ngực nội soi đường nách, người lại bảo đi nâng ngực đường quầng vú. Tôi thì cũng không biết nhiều về vấn đề này. Xin hỏi bác sĩ là tôi nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường quầng vú? Xin cảm ơn! (Lệ, 24 tuổi)

  Trả lời:  Bạn Lệ thân mến!  Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng ngực nội soi có thể giúp chị em có vòng 1 nhỏ, khiêm tốn được căng tràn và nở nang như ý muốn. Kỹ thuật nâng ngực nội soi có nhiều cách thực hiện như qua đường rốn, đường nách, đường quầng vú…  [​IMG]

  Về cơ bản, cả hai phương pháp nâng ngực nội soi đường nách và đường quầng vú đều giúp ngực được tăng kích cỡ nhanh chóng, tuy nhiên cách thực hiện lại hoàn toàn khác nhau:  – Phương pháp nâng ngực đường quầng vú: Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở quầng vú và đưa chất liệu độn vào. Vì phương pháp mổ tại quầng vú phải cắt qua quầng vú và mô tuyến vú nên có thể gây mất cảm giác quầng vú và ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này. Do vậy, phương pháp này thường rất ít người lựa chọn.

  [​IMG]

  – Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách: Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại hố nách, sau đó đưa chất liệu độn vào một cách chính xác và nhanh chóng. Vì nằm dưới hố nách nên nếp rạch rất khó phát hiện và gần như không thấy sẹo. Đặc biệt, nâng ngực nội soi qua đường nách không làm mất cảm giác ở đầu ngực. Đây là một ưu điểm rất lớn, giải tỏa mối băn khoăn của các chị em khi quyết định nâng ngực.  ( Còn tiếp )

  Xem bài viết đầy đủ tại đây : Nâng ngực đường quầng

Chia sẻ trang này