Toàn Quốc - Nga – xứ sở của cây Bạch Dương | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Nga – xứ sở của cây Bạch Dương

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi nga123, 31/8/15.

 1. 27
  0
  1
  nga123
  Offline

  nga123 New Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Khi đi tour du lịch Nga, bạn sẽ thấy hình ảnh những Cây bạch dương thân mọc thẳng tắp, cành lá thưa, vỏ trắng, cành mềm, gió thổi đu đưa, nhìn từ xa trông như một bầy tiên nữ đang nhảy múa nên được gọi là cây người đẹp. Trên vỏ bạch dương có những lỗ trông như những con mắt ngó nghiêng mọi phía.
  Bạch dương ra hoa vào mùa xuân. Hoa mọc tụ trên một trục bằng ngón tay như bắp ngô non. Lá mọc đầy trên tán cây, xanh rờn, cứng cáp, đẹp một cách đoan trang. Tháng 10 quả chín, quả cứng nhỏ bẹt, 2 cạnh có cánh. Bạch dương thích nắng, chịu lạnh, chịu hạn, chủ yếu sinh sống trong khu vực có khí hậu ộn đới phương bắc.Hình ảnh cây Bạch Dương khi đi du lịch Nga
  Cây Bạch Dương – Một biểu tượng của nước Nga khi đi tour du lich Nga Bạch dương được coi là quốc thụ của Nga, nó được sùng bái như là một nữ thần trong tuần lễ xanh vào đầu tháng sáu. Người ta gọi nước Nga là xứ sở của bạch dương là vì lý do như vậy.du lich Nga một địa điểm lí tưởng cho các bạn

  [​IMG]

  cây bạch dương
  Hãy hỏi bất kỳ người Nga nào rằng có loại cây nào ở nước Nga mà các nhà thơ dành cho nhiều bài thơ như vậy, còn nhân dân thì dành các bài hát về nó? Loài cây nào có thể coi là biểu tượng của nước Nga? Có lẽ tất cả sẽ đồng thanh: Cây Bạch Dương! Đối với người Nga không có loài cây nào thân thương hơn nó. Có lẽ vì thế mà Bạch Dương mọc khắp nơi trên đất Nga, từ vùng cực xa xôi đến tận biên giới phía Nam. Có lẽ vì Bạch Dương đem đến cho chúng ta sự hào phóng, vị tha của tâm hồn Nga?
  Chúng ta gọi tên loài cây ấy bằng những tính ngữ đẹp đẽ, ngọt ngào. Trong trí nhớ lại vang lên những điệu Valse thời thơ ấu...Xem tiếp tại đây.

Chia sẻ trang này