Toàn Quốc - Ngôi nhà bạn phù hợp với cầu thang nào ? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Ngôi nhà bạn phù hợp với cầu thang nào ?

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi bangmin195, 26/5/15.

 1. 3
  0
  1
  bangmin195
  Offline

  bangmin195 New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong thiết kế nội thất có rất nhiều mẫu cầu thang nhưng thông dụng nhất có hai loại cầu thang được sử dụng rộng dãi nhất là cầu thang thẳng và tròn. Việc lựa trọn cầu thang nào để phù hợp với vị trí và thế đất nhà bạn cũng rất quan trọng.


  - Cầu thang thẳng.


  Như các bạn cũng đã biết cầu thang thẳng được chia ra nhiều loại như kiểu thang 1 đợt, 2 đợt hoặc 3 đợt.


  + Cầu thang một đợt thường được sử dụng khi tầng trên nhà bạn không cần nhiều diện tích vì loại này phải làm hành lang đi bên cạnh nữa thế nên nó chiếm rất nhiều diện tích tầng trên. Nhưng ngược lại tầng trệt nhà bạn sẽ có nhiều điện tích sử dụng hơn.

  [​IMG]

  + Nếu như diện tích nhà bạn nhỏ hẹp thì bạn nên sử dụng loại cầu thang 2 đợt này vì nó chiếm rất ít diện tích. Ngược điểm của loại này là đợt dưới thường tối và bí.


  + Cầu thang 3 đợt là loại thương được dùng cho các căn biệt thự và những ngôi nhà có diện tích rộng bởi vì nó tốn rất nhiều diện tích. Nhưng ưu điểm của nó thật hoàn hảo giao thông tốt, thông thoáng bạn cũng có thể trang trí thêm ánh sáng phù hợp với ngôi nhà bạn.


  - Cầu thang tròn.


  + Cầu thang tròn được sử dụng nhiều đối với nhưng ngôi nhà có diện tích nhỏ, nó làm cho bạn có nhiều không gian hơn cả với tầng trên và tầng trệt. Hơn thế nữa loại cầu thang luôn tạo dáng đẹp cho nhôi nhà bạn.

  [​IMG]

  Ngược điểm của loại này là khó mang vác đồ và khó đi lại, nếu nhà bạn có người già và trẻ nhỏ thì nên lưu ý trước khi làm. Nếu trần nhà bạn quá cao cũng không nên sử dụng loại này vì khi đi lại sẽ dễ gây cảm giác chóng mặt.

Chia sẻ trang này