Toàn Quốc - Ngôi nhà trong mơ của tôi | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Ngôi nhà trong mơ của tôi

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi anbailaptop, 28/4/15.

 1. 33
  0
  1
  anbailaptop
  Offline

  anbailaptop New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dù chưa có điều kiện để tự xây dựng cho mình một ngôi nhà nhưng trong tâm thức của tôi thì luôn mơ về một ngôi nhà nhỏ xinh xắn, có một khoảng sân nhỏ với những chậu hoa rực rỡ, dưới một tán cây rộng sẽ có một chiếc xích đu sắt (http://bachhai.com/ngoai-that-sat/Xich-du-sat-trang-tri/) và vây quanh ngôi nhà là sẽ là một dãy hàng rào đẹp đẽ cùng một cánh cổng uy nghi bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi sự “xâm nhập” của người lạ.

  [​IMG]
  Mẫu hàng rào sắt đẹp hợp thẩm mỹ ngôi nhà

  Đó là không gian sống lí tưởng mà hàng ngày tôi vẫn mơ, vẫn cố gắng cần mẫn làm việc để sớm đạt được. Theo như tôi miêu tả thì có lẽ nhiều người sẽ tưởng tượng ra rằng nó giống như một lâu đài nhỏ của một cô công chúa với tâm hồn mơ mộng và yêu đời. Đúng là như vậy, đó là lâu đài của riêng tôi, và khi tôi có được tôi sẽ trang trí cho ngôi nhà mình bằng những chiếc đèn thả pha lê lung linh và rực rỡ.

  Rồi trong mỗi căn phòng, mỗi góc nhà sẽ được tôi đặc cách chọn những món đồ nhỏ xinh để tạo ra những điểm khác biệt và những điều thú vị khác nhau, nhưng chắc chắn chúng sẽ đều là những món đồ mang hơi hướng cổ điển một chút. Dù cho tôi là một cô gái khá sôi động nhưng sâu thẳm trong tâm hồn tôi cũng là một người có những khoảng lặng bởi vậy mà tôi rất thích những màu sắc mang một chút nét xưa, nhẹ nhàng, trầm tư và ấm áp.

  [​IMG]
  Cổng sắt đẹp mỹ thuật

  Để tương xứng với ngôi nhà xinh xắn thì tôi cũng sẽ chọn một mẫu cửa cổng sắt đẹp (http://tuanphuong.com/sat-my-thuat/...t-dep-my-thuat-va-phong-thuy-cho-gia-chu.html) và tất nhiên nó sẽ chẳng phải là cái cổng với những thanh sắt dọc ngang đan xếp cứng ngắc, màu sắc đen ngòm mà nó phải được uốn lượn một cách đầy nghệ thuật và phối màu theo mong muốn của tôi. Chắc chắn, một ngày không xa tôi sẽ có được nó và tôi đang chia sẻ điều này để những ai có cùng chung ý tưởng, sở thích với mình có thể có cơ hội để được cùng nhau bàn luận và trao đổi về những thứ hay ho.

Chia sẻ trang này