Người điều hành đang nhận giải thưởng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Người điều hành đang nhận giải thưởng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi kimartpico2e, 26/3/13.

 1. 29
  0
  0
  kimartpico2e
  Offline

  kimartpico2e New Member

  Tham gia ngày:
  26/2/13
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Người điều hành đang nhận giải thưởng
  Ông Kirk Gor Hua, người điều hành khu vực Singapore và Shanghai xin chân thành cám ơn đến toàn thể nhân viên và khách hàng đã đóng góp công sức và sự hỗ trợ cho thành công của ngày hôm nay.
  Chi tiết về giải thưởng
  Singapore Excellence Award 2011/2012 là giải thưởng uy tín vinh danh những tổ chức kinh doanh xuất sắc tại Singapore. Thông thường, cách quản lý của tổ chức kinh doanh sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của thương hiệu đó.

  Giải thưởng này thể hiện sự thành công trong việc quảng bá thương hiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm. Giải thưởng là sự xác thực cho thương hiệu sản phẩm, những đóng góp của nhân viên và các tổ chức kinh doanh liên quan.
  Optical Gaging (S) Pte Ltd (OGS) đã nhận giải thưởng Singapore Excelence award

  Ông Kirk Gor Hua, Người điều hảnh của khu vực Singapore và Shanghai nhận thấy trong những năm đầu thập niên 90, thị trường lúc này có một vấn đề khá trầm trọng – thiếu vắng các thiết bị đo lường cho các vật thể nhỏ và dễ biến dạng.
  Khi ông tình cờ biết đến các sản phẩm Smartscope được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty OGP, ông đã hết sức ngạc nhiên về khả năng của các thiết bị này. Nó dễ dàng giải quyết các vấn đề đo lường hàng ngày của khách hàng. Do đó, ông đã mạnh dạn giới thiệu Smartscope đến thị trường Đông Nam Á, đồng thời cung cấp dịch vụ đào tào và hỗ trợ ứng dụng để truyền đạt những kỹ năng giải quyết vấn đề cho khách hàng. Nhờ vào sự nỗ lực, tính quyết đoán và kiên trì trong suốt nhiều năm liền, các sản phẩm của OGP đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.
  Nhận thấy Đông Nam Á trong những năm 90 là một thị trường đầy tiềm năng, Công ty Optical Gaging Products, Inc. (OGP Inc.) đã quyết đầu tư vào Singapore. Công ty Optical Gaging (S) Pte Ltd (OGS) đã được thành lập tại Singapore và tháng 12 năm 1995, là một công ty trực thuộc công ty Mỹ.
  Là công ty Quaility Vision International (Công ty mẹ của OGP). OGS cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm đột phá và chất lượng cho khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật và hệ thống văn phòng ủy quyền năng động, chuyên nghiệp tại Đông Nam Á, miền nam Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Ấn Độ, Úc, New Zealand và Trung Đông.
  Hiện nay, SmartScope ZIP 250 là sản phẩm đo lường quang học được sử dụng nhiều nhất bởi các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Nó được trang bị máy quay màu có độ phân giải cao, hệ thống phóng đại quang học uyển chuyển cùng với thống LED chiếu sáng vượt trội cung cấp những hình ảnh video sắc nét cho quá trình kiểm tra đường biên.
  Hếu hết các Sê-ri sản phẩm đều được trang bị sẵn hệ thống cảm biến không tiếp xúc và có thể trang bị thêm các cảm biến tiếp xúc chẳng hạn như touch probe, laser, micro-probe và white light probe để làm việc như một máy đo lường đa cảm, cung cấp sự uyển chuyển cho các yêu cầu đo lường.
  Ông Kirk cho là Việc giới thiệu các khái niệm đo lường mới và thương hiệu mới cho khách hàng là một công việc đầy thử thách trừ khi sản phẩm đó chứng minh được khả năng của nó. Với suy nghĩ như vậy, Ông Kirk bán các khái niệm và cách thức mà các sản phẩm OGP có thể giúp đỡ khách hàng trong việc nâng cao năng suất bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc kiểm tra chất lượng sản phẩm. Với việc kiểm soát chất lượng tốt hơn, những khiếm khuyết trên sản phẩm sẽ sớm được phát hiện, các giải pháp khắc phục sẽ được thực hiện sớm hơn. Như vậy, lượng phế phẩm sẽ giảm đi và chi phí sản xuất đã được giảm đi.
  Ông Kirk cũng nhấn mạnh “Các sản phẩm OGP là công cụ kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong các phép đo kiểm hàng ngày, giúp giảm thiểu các sản phẩm khiếm khuyết và nâng cao năng suất”.
  Hiện nay, các nhà sản xuất tầm cỡ như Hewlett Packard, Molex, Micron, Perlos, ST Microelectronics, SAE magnetic, Hi-P, FCI, Belton, Compart, Avago… đều đang sử dụng các sản phẩm của OGP.
  Hiện tại, OGP đã có các văn phòng tại Malaysia, Ấn đố, Thâm Quyến và Thượng Hải. Ông Kirk vẫn nhấn mạnh đến việc giao tiếp (trong nội bộ và với khách hàng) để dễ dàng hợp tác và phát triển. Ông từng bộc bạch: “Việc giao tiếp rất là quan trọng và cần phải cởi mở và tinh tế, cũng như phù hợp với các tình huống khác nhau”. Là công ty dẫn đầu trên thị thường, OGP luôn muốn tuyển dụng nhân tài để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ông Kirk hy vọng mở rộng sang lĩnh vực sản xuất và thậm chí là đầu tựu vào việc nghiên cứu và phát triển trong tương lại gần.


Chia sẻ trang này