Toàn Quốc - Người yêu 'chạy làng' khi biết tôi có thai | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Người yêu 'chạy làng' khi biết tôi có thai

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi thethitotiu, 11/9/15.

 1. 106
  0
  1
  thethitotiu
  Offline

  thethitotiu New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Anh khuyên em phá thai. Em cương quyết không phá và bảo anh làm đám cưới thì anh lại nói “Biết có phải con của anh hay của thằng nào mà cưới?”.
  Bạn trai chỉ muốn yêu, không muốn cưới / Có bầu khi chưa sẵn sàng cưới
  Em 22 tuổi, tốt nghiệp một trường cao đẳng, đang làm cho một công ty tư nhân. Người yêu hơn 2 tuổi, cũng vừa tốt nghiệp đại học, chưa đi làm. Chúng em yêu nhau đã được 3 năm, cả hai đã về ra mắt gia đình.
  pha thai
  Chúng em đã nhiều lần đi quá giới hạn tình yêu và không dùng biện pháp tránh thai, nhưng sau đó em lại dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nên không dính bầu. Lần này vì chủ quan, không dùng thuốc nên em có thai. Khi em thông báo, anh tỏ thái độ cáu kỉnh và hỏi đi hỏi lại “Tại sao lại có thai được?”. Em đề nghị anh làm đám cưới thì anh nói anh còn trẻ, chưa có công việc, chưa muốn ràng buộc chuyện gia đình con cái, rồi anh khuyên đi phá thai.

  Em cương quyết không phá thai và ép anh phải làm đám cưới thì anh lại nói “Biết có phải con của anh hay của thằng nào mà cưới?”. Trong khi em chỉ yêu mỗi anh ấy và từ trước đến nay cũng mới chỉ quan hệ với mỗi anh ấy mà thôi, anh ấy thừa hiểu mà. Vậy mà anh lại nói như vậy.

  Từ khi biết em có thai, anh không đến gặp em nữa. Em điện thoại, anh không nghe, nhắn tin không trả lời, đến nơi ở tìm anh ấy thì anh ấy cũng lảng tránh không muốn gặp em và còn có những lời lẽ xúc phạm đến tư cách của em. Bây giờ em cảm thấy rất buồn và hoang mang. Em nên làm gì bây giờ. (Châu)

  phòng khám nam khoa
  Ảnh: Tumblr
  Trả lời

  Chị có thể hiểu và thông cảm với những băn khoăn, lo lắng mà em đang phải trải qua. Mong em bình tâm suy nghĩ để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Ba năm yêu nhau cũng đủ để em và anh ấy hiểu được tình cảm dành cho nhau. Do bạn trai vừa mới ra trường, chưa có công ăn việc làm và ít va chạm cuộc sống nên khi biết em có thai thì phản ứng rất vô trách nhiệm. Việc sinh con và bước vào đời sống hôn nhân đòi hỏi sự trưởng thành và tâm thế sẵn sàng từ hai phía. Đối diện với những khó khăn, tâm lý thường thấy của một bộ phận người trẻ là rũ bỏ trách nhiệm mà để một mình bạn gái tự giải quyết hoặc đổ lỗi cho người này người kia.

  Có lẽ việc cần làm với em lúc này không phải là đôi co, ép buộc bạn trai chuyên cưới xin mà là cần ổn định sức khỏe và tâm lý của mình. Trong hoàn cảnh hiện tại, sự trợ giúp từ người thân, bạn bè, những người xung quanh, các trung tâm hỗ trợ xã hội là những nơi em cần đến lúc này.

  Đối với bạn trai, nếu thực sự thương em, là người bản lĩnh, có trách nhiệm thì anh ấy phải đến và đồng hành cùng em vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sự ép buộc một người không còn yêu em, sống thiếu trách nhiệm chỉ làm cho cuộc sống của em đau khổ. Cho nên hãy yêu bản thân mình trước khi nghĩ đến chuyện bạn trai quan tâm và yêu thương em.

  roi loan cuong duong

Chia sẻ trang này