Toàn Quốc - Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa ra vào | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi secutechvn, 3/7/15.

 1. 254
  0
  16
  secutechvn
  Offline

  secutechvn Member

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, các thiết bị kiểm soát cửa đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như : kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy, chấm công, quản lý khách sạn. Đây là một thiết bị tiện ích, an toàn, dễ sử dụng.
  Hệ thống kiểm soát cửa giúp người quản lý có thể xác thực giờ ra vào của tất cả mọi người. Hệ thống kiểm soát cửa được sử dụng bằng những phương thức xác thực phổ biến : xác thực bằng thẻ, bằng dấu vân tay, hay mã khóa…

  [​IMG]
  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

  Nguyên tắc hoạt động :
  - Mỗi hệ thống kiểm soát cửa đều bao gồm nhiều bộ phận như đầu đọc kiểm soát vào ra, hệ thống chốt cửa, thẻ cảm ứng, hệ thống quản lý trung tâm trên máy tính,... Tất cả đều được lắp đặt trên nền tảng hệ thống cửa tự động từ đó cho phép hai hệ thống này đồng bộ hóa và song hành hoạt động.
  - Mỗi người sẽ được đăng kí thông tin vào hệ thống kiểm soát vào ra và được cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ, mã số, vân tay….) giống như một ID/account. Khi ra/vào, người được trao ID/account có thể ra vào bằng quyền. Bộ phận kiểm soát kết nối với hệ thống máy tính quản lý trung tâm, đồng bộ hóa và truy hồi các thông tin xác thực của người truy nhập ra vào cửa.
  - Với giải pháp kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị Soyal, khóa điện sẽ ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa các thành viên phải xác nhận tư cách thành viên tại đầu đọc. Nếu bạn được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa để thành viên đi qua, sau đó cửa sẽ tự động đóng lại như lúc ban đầu.

  Một số thiết bị sử dụng trong hệ thống kiểm soát cửa :
  -Thiết bị đọc vân tay chính : Điều khiển khóa điện, lưu các thông tin người dùng, điều khiển hệ thống báo động và giao tiếp máy tính.
  -Thiết bị đọc phụ : Đọc mã số thẻ và chuyển mã số thẻ đọc sang đầu độc chính để xác nhận tư cách thành viên.
  -Nút Exit : Gắn bên trong phòng với nhiệm vụ báo tín hiệu cho đầu đọc phát tín hiệu mở cửa.
  -Khóa điện từ : Cố định cửa ra vào không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính.
  -Cảm biến mở cửa : Để bảo trạng thái hiện tại của cửa

  Sở hữu trong tay hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào thông minh này tức là bạn đã nắm chặt sự kiểm soát thông tin ra vào cũng như sự an toàn tuyệt đối. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và tận hưởng chất lượng sản phẩm chúng tôi mang đến cũng như dịch vụ lắp đặt,hậu đãi khách hàng và giá cả tốt nhất.

  Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
  Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

  Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Chia sẻ trang này