Toàn Quốc - Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng luôn chọn nguyên liệu tươi sống | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng luôn chọn nguyên liệu tươi sống

Thảo luận trong '16 - THỰC PHẨM - ĐỒ ĂN UỐNG' bắt đầu bởi oneoffice103, 16/6/15.

 1. 47
  0
  6
  oneoffice103
  Offline

  oneoffice103 Member

  Tham gia ngày:
  18/4/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với các nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng cách chế biến tạo ra linh hồn của mỗi món ăn và nguyên liện sẽ tạo thành thể xác của nó, vì thế khâu lựa chọn nguyên liệu chế biến cho các món ăn được thực hiện rất kỹ càng để luôn làm hài lòng và đem đến các món ăn ngon cho thực khách.

  Với thực đơn là các món hải sản, nhà hàng đã cất công đi tìm những nguồn cung cấp nguyên liệu tươi sống tại Đà Nẵng, những ngư dân đánh bắt hải sản còn tươi rói vừa mới cập bờ sẽ nhanh chóng đượng chuyển về nhà hàng chế biến. Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng hiện có rất nhiều nguồn cung cấp thân cận và chúng tôi cảm thấy may mắn khi tìm ra những đối tác chất lường và tin cậy đến vậy.

  [​IMG]

  Những nguyên liệu tươi sống được nhà hàng hải sản lựa chọn kỹ lưỡng

  Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức hải sản sạch và tươi, nhà hàng ra đời với phương châm đem lại nhiều hơn những món hải sản lạ tươi ngon cho thực khách của thành phố biển. Nguồn cung là nhiều hộ ngư dân nhỏ lẻ đánh bắt trong ngày, trước là chủ động cung cấp nguyên liệu cho nhà hàng, sau là phục vụ đối tượng nội trợ, hộ gia đình có nhu cầu khắt khe về hải sản. Thực đơn hải sản của nhà hàng hiện có ghẹ hấp, ghẹ muối sống, tôm hùm nướng, tôm sú gỏi Thái Lan, các món được chế biến từ cá hồng, cá chình, cá bống mú, lẩu hải sản, món ăn chế biến từ sò, bào ngư và nhiều loại hải sản lạ khác.....Thế nên, nếu thực khách muốn thưởng thức những món hải sản tươi sống, thì nhà hàng ven biển Đà Nẵng là địa chỉ không thể bỏ qua. Bộ phận nhà bếp vẫn luôn không ngừng sáng tạo ra những món ăn hải sản mới lạ để phục vụ đến thực khách.

  [​IMG]

  Các món hải sản được chế biến một cách công phu

  Để tìm ra những nguyên liệu hải sản tươi sống tưởng chừng đơn giản, nhưng ẩn chứa bên trong nó là cả một quá trình tìm tòi và sáng tạo không ngừng. Và nha hang hai san tai da nang sẽ luôn mang đến cho thực khách những món ăn phong phú và hấp dẫn hơn nữa.

Chia sẻ trang này