Nhà Hàng Lá Tông Huế | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Nhà Hàng Lá Tông Huế

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 19/7/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhà Hàng Lá Tông Huế có môt phong cách hòa trộn giữa Châu Au và châu A , một tẹo phong cách Nhật nhưng lại phảng phất chất Việt Nam . Khuôn viên chính nhà hàng đậm chất cây cỏ hoa lá , nhà hàng được trang trí một chiếc lá tông như con thuyền to lớn đồ sộ đưa con người về với những giá trị thiên nhiên dịu nhẹ .
  Nhà hàng lá tông tại huế có màu gạch nâu đỏ và cà phê , lại có màu lam hoài cổ kính đầm ấm . Những chiếc bàn ghế được phủ khăn co màu nóng làm cho nhà hàng Huế lá tông có nhưng hoa văn tinh tế , có hồn ,có thần của người Việt . Nếu bạn thích những không gian khoáng đãng tràn đầy nắng thì những tiền sảnh lớn sẽ làm bằng lòng thực khách . lá tông nhà hàng Huế có nhiều món ăn từ nhiều nơi có những hương vị tuyệt với mà chỉ nhà hàng nơi đây có được .
  La Tong H uế Các thị thành, chỉ có vài phút để có được nơi mà bạn sẽ thưởng thức các món ngon của bầu không khí sang châu Á, lịch sự và hòa bình - Lá nhà hàng la tông. Cơ sở cụ thể của lá cũng là một thực phẩm lý tưởng trên đường đến thăm ngôi mộ của Tự Đức, Khải Định, Minh Mạng, đồi Vọng Cảnh và Đồi Thiên An Môn.
  Các nhà hàng để lại một tẹo của một phong cách tinh tế của Nhật Bản, phong cách châu Âu nhỏ, nhưng rất dày Việt Nam. Khuôn viên cây xanh, hoa, lá thuyền tông lớn để mọi người gần gụi hơn với tự nhiên. Càng đi vào sâu trong không gian trên mỗi lây lan. La tông rời khỏi sảnh với ý thức cao cảm thấy ráo. Mái ngói, tông màu rét mướt của màu đỏ, nâu, nâu, và màu xanh trộn với sữa trong nền làm cho nó có vẻ như nhà hàng kỳ lạ và đầm ấm. Bàn gỗ, ghế gỗ phủ bằng vải ấm bê tông làm cho một thêu hoa cao nhã, vẻ qua của tâm hồn Việt Nam. Là những bức tranh tại chỗ, huy chương đồng cổ và sắc thái ánh sáng chuyển nhượng cổ phần bổ sung trong văn hóa Việt Nam.
  Kế hoạch mở nhà hàng với nhiều không gian cho sự chọn lựa của bạn. Đối với những khách hàng thích sảnh ngoài trời đầy nắng và gió trộn , thoáng mát và có thể có đến 160 khách khứa. Bất cứ ai kiêng một tí riêng tư, nó là nóng và phục vụ trong một phòng VIP sang và có thể chứa sáu phòng lớn 10 ghế trong số 12 ghế trong Phòng 01-ngày 04 Tháng Năm Phòng 5 và 6 của 26 chỗ ngồi . tuốt luốt các phòng đều được trang bị thoải mái và rất ăn nhập cho các bữa tiệc tối nhỏ, họp thân tình hoặc đoàn viên gia đình.
  khách hàng quen của khách hàng nhà hàng là khách khứa du lịch Việt Nam và nước ngoài. Điều này đặc biệt hoan nghênh và nơi gặp gỡ của các tập đoàn, đoàn thể, ngành công nghiệp và các trường học .
  La Tông sở hữu không gian sang cùng hàng ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt thành , phong cách chuyên nghiệp và tận tình sẽ là nơi phục vụ chấp thuận nhất cho du khách khứa tứ xứ .

Chia sẻ trang này