Hồ Chí Minh - Nha Khoa Hoa Mỹ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Nha Khoa Hoa Mỹ

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi ctcompany, 10/9/15.

 1. 13
  0
  1
  ctcompany
  Offline

  ctcompany New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cao voi rang Khi nào thì đi cạo vôi răng

  Tôi hút thuốc lá nên có nhiều cao răng vàng ố rất mất thẩm mỹ. Nghe theo lời khuyên của bạn, tôi đã đi lấy cao răng để có hàm răng trắng và đẹp hơn. Xin hỏi bác sĩ: nên lấy cao răng mấy tháng một lần.


  (Nguyễn Văn Mạnh, manhvan679@ymail.com)


  Chào bạn,


  Cạo vôi răng vừa nhằm mục đích thẩm mỹ vừa là biện pháp vệ sinh răng miệng bởi cao răng là nơi trú ẩn của vi khuẩn gây sâu răng và hôi miệng.
  Sau khi ăn, nếu không chải răng ngay, chỉ khoảng 15 phút sau có mảng bám trên bề mặt răng. Vi khuẩn, mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng tiếp tục bám vào mảng bám hình thành nên cao răng. Thành phần cao răng gồm: chất cặn lắng cứng, màu vàng nâu, đóng xung quanh cổ răng. Từ cao răng, vi khuẩn có thể gây viêm nướu, có mùi hôi, gây lở miệng, viêm amidal, viêm họng...


  Vì các tác hại đó, các bác sĩ chuyên khoa khuyên nên lấy cao răng định kỳ 4 - 6 tháng/lần. Có thể lấy cao răng bằng dụng cụ y tế, bằng máy siêu âm. Phòng tránh cao răng bằng cách: chải răng sạch ngay sau khi ăn; sử dụng chỉ tơ nha khoa lấy sạch mảnh vụn thức ăn ở kẽ răng; súc miệng bằng nước sát khuẩn có bán sẵn hoặc nước muối pha loãng; khám răng miệng định kỳ 3 tháng/lần; không nên đợi có cao răng mới đi lấy vì khi cao răng hình thành thì nó đã gây ra tổn thương và có thể gây các bệnh về răng miệng họng.

  [​IMG]

  Nha khoa Hoa Mỹ

  Hotline: 0908 330062

  Điện thoại: (08) 3 955 1812 / 3 955 1813

  Địa chỉ: 706 - 708 Nguyễn Chí Thanh - P.4 - Q.11 - TP.HCM.

  E-mail: nhakhoahoamy@yahoo.com. Websitecao voi rang

Chia sẻ trang này