Toàn Quốc - Nha khoa nào trồng implant tốt? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Nha khoa nào trồng implant tốt?

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi HairStyle2812, 16/6/15.

 1. 139
  0
  16
  HairStyle2812
  Offline

  HairStyle2812 Member

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Là một phương pháp trồng răng khá phức tạp nên việc cấy ghép implant cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe hơn về trang thiết bị cũng như điều kiện vô trùng. Một địa chỉ ghép răng implant ở đâu tốt thì điều kiện đâu tiên là tất cả máy móc, trang thiết bị sử dụng làm răng Implant đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu: Máy hút dịch phẩu thuật trong implant nha khoa, máy cấy implant…
  [​IMG]

  Phương pháp cấy ghép implant thực hiện kỹ thuật trồng răng mới hoàn toàn, cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên – phần răng mà chúng ta có thể nhìn thấy được. Như vậy, kỹ thuật cấy ghép có liên quan mật thiết đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân.

  Mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương thích với các kiểu ren Implant khác nhau. Do đó, việc nha sỹ xác định được tình trạng của mỗi bệnh nhân, khả năng tích hợp xương như thế nào có ý nghĩa quyết định đến kết quả đạt được.

  Bên cạnh yếu tố nha sỹ thì công nghệ hiện đại sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng cấy ghép Implant, giúp rút ngắn thời gian và hạn chế đau nhức một cách tối đa mà vẫn duy trì được khả năng tích hợp của xương tốt.

  Xem thêm: Răng sứ Cercon Zirconia

Chia sẻ trang này