Những cách giúp tiết kiệm bộ nhớ cho iphone và ipad | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Những cách giúp tiết kiệm bộ nhớ cho iphone và ipad

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi locxoay2014, 14/8/14.

 1. 81
  0
  6
  locxoay2014
  Offline

  locxoay2014 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các hoạt động như tải game hay quay phim HD làm cho bộ nhớ iPhone điền một cách nhanh chóng, đặc biệt là nếu bạn sử dụng iPhone 8GB hoặc phiên bản 16GB.

  Để tiết kiệm bộ nhớ iPhone quý, sau đây thay man hinh ipad sẽ hướng dẫn bạn các bí quyết sử dụng hiệu quả các dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc áp dụng các thủ tục sau đây :

  [​IMG]

  1. Sao lưu hình ảnh và video của bạn đến điện toán đám mây

  Thật khó để cưỡng lại những niềm vui của iPhone để chụp ảnh hoặc video. Tuy nhiên, sở thích này sẽ nhanh chóng lấp đầy bộ nhớ điện thoại của bạn. May mắn thay, bạn có thể chọn một trong nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây cho video và sao lưu hình ảnh.

  2. Xóa tin nhắn văn bản

  Trong khi âm nhạc, video và hình ảnh là thủ phạm chính tiêu thụ không gian lưu trữ, nếu bạn không cẩn thận, các văn bản có thể được nhanh chóng chiếm được vài trăm MB, hoặc đặc biệt là nếu bạn gửi hoặc nhận MMS cùng hình ảnh và video. Người dùng iPhone có thể dễ dàng xóa các văn bản trong các ứng dụng Messenges Apple. Hãy loại bỏ các tin nhắn mà không phải là quan trọng để tiết kiệm bộ nhớ.

  3. Xóa nội dung trong các ứng dụng

  Ứng dụng tin tức và tạp chí sạp không chiếm nhiều bộ nhớ. Tuy nhiên, điện thoại được lưu trữ trên các tạp chí kỹ thuật số tiêu thụ dung lượng lưu trữ.

  Xin lưu ý với thay man hinh ipad air rằng nội dung trong ứng dụng, vì kích thước của ứng dụng ban đầu không phản ứng nội dung tải về thông qua ứng dụng. Đôi khi, bạn nên đi xóa nội dung không cần thiết trong các ứng dụng yêu thích của bạn.

  4. Xóa âm nhạc được lưu trữ trong máy tính của bạn và sử dụng iTunes từ các đám mây

  Nếu bạn sử dụng iPhone, do đó điện thoại của bạn cũng có thể đóng vai trò như một máy nghe nhạc MP3. Tuy nhiên, thư viện âm nhạc được lưu trữ trong bộ nhớ điện thoại tiêu thụ rất nhiều. Không khó để sửa lỗi này khi iTunes của Apple được tích hợp chặt chẽ với các dịch vụ lưu trữ đám mây.

  Theo thay man hinh ipad 4 miễn là bạn được kết nối với Internet, bạn có thể mở tất cả các nội dung mua từ iTunes (bao gồm cả video) mặc dù bạn có thể lưu nội dung trên thiết bị hay không. Bạn thậm chí có thể đăng ký iTunes trận đấu để truy cập vào thư viện âm nhạc toàn bộ trên máy tính hoặc máy Mac của bạn từ các đám mây. Với tùy chọn này, bạn có thể xóa toàn bộ thư viện nhạc được lưu trữ trên iPhone, chỉ để lại những bài hát thực sự thích nghe khi không có kết nối mạng.

  Nguồn : http://thaymanhinhipad.vn/cac-bi-quyet-de-tiet-kiem-bo-nho-cua-iphoneipad/

Chia sẻ trang này