Toàn Quốc - Những điều bạn cần lưu ý khi tiến hành mua nhà | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Những điều bạn cần lưu ý khi tiến hành mua nhà

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi huynhanh1595, 20/5/15.

 1. 137
  0
  16
  huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/14
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp một số tùy chọn mua nhà rất hấp dẫn đối với người mua. Nếu bạn là người quan tâm đến việc mua bất động sản ở trạng thái này, có rất nhiều yếu tố để xem xét trước khi bạn hoàn tất việc mua nhà của bạn. Dưới đây là một cái nhìn tại một số mẹo mua có thể hữu ích dựa trên kinh nghiệm bán nhà đường Trần Huy Liệu quận phú nhuận nhiều năm mà tôi đã học được

  Đối với các chủ đầu tiên Thời gian mua hoặc Bất cứ ai đang tìm kiếm một nhà tại Market dễ bay hơi này
  [​IMG]
  Với mức lãi suất và giá nhà đất tại một tất cả thời gian thấp, nhà bị tịch thu trên mỗi góc, và các ưu đãi của chính phủ sắp kết thúc, bạn (hoặc ai đó) có thể được tìm mua một ngôi nhà. Thật thú vị! Nhưng, tại thị trường này, không ai có thể đủ tiền mua một sai lầm mua nhà.

  Mặc dù bài viết này được thiết kế đặc biệt để giúp những người mua nhà lần đầu tiên những người mới đến quá trình này, những năm mẹo cần thiết sẽ đảm bảo tất cả mọi người một kinh nghiệm mua nhà thành công.

  1) Làm việc với đại lý Bất Động Sản
  Đại lý bất động sản phải được đào tạo và kinh nghiệm với tất cả các loại nhà bao gồm khu căn hộ của, hợp tác xã, doanh số bán hàng ngắn và bị tịch thu. Và họ hiểu các hình thức khác nhau của các khoản thế chấp, Họ cũng có thể kết nối bạn với các chuyên gia đáng tin cậy.

  Ngoài ra, đại lý của bạn đã được đào tạo về kỹ thuật đàm phán, và sẽ ở đó cho bạn khi có vấn đề phát sinh. Tôi đã ở trong bất động sản từ năm 1986 và chưa bao giờ một lần nhìn thấy một thỏa thuận mà không phụ thuộc vào các kỹ năng đàm phán xuất sắc của một đại lý có kinh nghiệm. Và tôi chưa bao giờ có một kết thúc mà không có ít nhất một vấn đề nhỏ đi xiên. Mua là không dễ dàng như một số người nghĩ. Một đại lý tốt chắc chắn kiếm được hoa hồng của mình.

  Mặt khác, giữ trong tâm trí các đại lý người ban đầu cho bạn thấy tài sản là một trong những chung hưởng hoa hồng. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu đi lang thang không mục đích thông qua nhà mở, các đại lý quan điểm phỏng vấn và chọn một trong những bạn thích và tin cậy. Dưới đây là năm câu hỏi để giúp bạn quyết định nếu một đại lý là phù hợp với bạn:

  + Bạn có thể làm gì tốt hơn so với các đại lý bất động sản khác?

  + Làm thế nào bạn có thể giúp tôi tìm được nhà phù hợp cho những mong muốn và nhu cầu của tôi?

  + Những điều phổ biến nhất mà đi sai và làm thế nào để bạn giải quyết chúng là gì?

  + Một số sai lầm cho người dân khi mua nhà đầu tiên của họ là gì?

  + Bạn có thể cung cấp cho tôi với các tham chiếu hoặc chứng thực từ các khách hàng gần đây?

  2) Vị trí
  Tôi chắc rằng bạn đã nghe câu thần chú này trước đây. Đừng đánh giá thấp giá trị của nó. Nghiên cứu tất cả các lĩnh vực mà bạn có thể muốn sống. Cân nhắc những ưu và khuyết điểm. Nhưng luôn luôn chọn một khu phố đó lên và sắp tới hay, thời gian qua, đã tổ chức giá trị của nó. Mặc dù hầu hết các bất động sản gần đây đã điều chỉnh, một số khu vực giữ các giá trị của họ tốt hơn so với những người khác. Bạn không muốn đầu tư tiền khó kiếm được của bạn ở một vị trí đó là giảm. Và bạn chắc chắn không muốn bị mắc kẹt với một ngôi nhà bạn không có thể bán lại.

  3) Cuối cùng, đó là tất cả về những gì bạn muốn và cần trong một ngôi nhà
  Vì vậy, làm cho một danh sách của mười điều quan trọng nhất đối với bạn. Quyết định đó là đối phó-máy cắt, và các mặt hàng xếp hạng từ quan trọng nhất đến ít. Đừng quên về việc kháng cáo lề đường, toàn vẹn cấu trúc, và giá trị bán lại. Đưa ra quyết định dựa trên sự thật, không sợ hãi hay cảm xúc. Bạn có thể sẽ không có được tất cả mười, nhưng nếu bạn nhận được bảy, trong đó có thỏa thuận máy cắt của bạn, bạn đang làm rất tốt.
  Saigon New Land là một công ty môi giới Bất Động Sản vô cùng uy tín chúng tôi chuyên về bán nhà đường vườn chuối quận 3 và bán nhà đường Trần Huy Liệu. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thông tin liên quan về bán nhà quận 10, quận 3, quận 1 và phú nhuận. Những ngôi nhà mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đều được chúng tôi đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua nhà tại công ty Saigon New Land

Chia sẻ trang này