Hồ Chí Minh - Những điều cần biết về băng tải băng chuyền | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Những điều cần biết về băng tải băng chuyền

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi vinalo23, 4/6/15.

 1. 3
  0
  1
  vinalo23
  Offline

  vinalo23 New Member

  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống băng tải được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp do nhiều lợi ích mà họ cung cấp.

  Băng tải có thể vận chuyển một cách an toàn các tài liệu từ một cấp độ khác, mà khi thực hiện bằng lao động của con người sẽ là vất vả và tốn kém.

  Chúng có thể được cài đặt gần như bất cứ nơi nào, và an toàn hơn nhiều so với sử dụng một xe nâng hoặc máy khác để di chuyển vật liệu.

  Họ có thể chuyển tải của tất cả các hình dạng, kích thước và trọng lượng. Ngoài ra, nhiều người đã tính năng an toàn giúp ngăn chặn tai nạn tiên tiến.

  Có một loạt các tùy chọn có sẵn để chạy các hệ thống vận chuyển, bao gồm cả các hệ thống thủy lực, cơ khí và hoàn toàn tự động, được trang bị để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

  Hệ thống băng tải thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả ô tô, nông nghiệp, máy tính, điện tử, chế biến thực phẩm, hàng không vũ trụ, dược phẩm, hóa chất, đóng chai và đóng hộp, in ấn hoàn thiện và đóng gói. Mặc dù một loạt các vật liệu có thể được chuyển tải, một số trong những phổ biến nhất bao gồm các mặt hàng thực phẩm như đậu và các loại hạt, chai và lon, linh kiện ô tô, kim loại phế liệu, thuốc và các loại bột, gỗ và đồ nội thất và ngũ cốc và thức ăn gia súc. Nhiều yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn chính xác của hệ thống băng tải. Điều quan trọng là phải biết cách hệ thống băng tải sẽ được sử dụng trước đó. Một số khu vực cá nhân đó là hữu ích để xem xét là các hoạt động băng tải cần thiết, chẳng hạn như vận chuyển, tích tụ và phân loại, kích thước vật liệu, trọng lượng và hình dạng và nơi việc tải và xe bán tải điểm cần phải được.

  Một hệ thống băng tải thường là nguồn sống của khả năng để có hiệu quả di chuyển sản phẩm của mình một cách kịp thời của công ty. Các bước mà một công ty có thể thực hiện để đảm bảo rằng nó thực hiện tại công suất cao điểm, bao gồm kiểm tra thường xuyên và kiểm toán hệ thống, giám sát chặt chẽ của động cơ, giảm thiểu, giữ bộ phận quan trọng trong kho, và đào tạo thích hợp của nhân viên.

  Tăng tuổi thọ của hệ thống băng tải của bạn bao gồm: lựa chọn các loại băng tải phải, thiết kế hệ thống phù hợp và chú ý đến thực hành bảo trì thường xuyên.

  Một hệ thống băng tải được thiết kế đúng cách sẽ kéo dài một thời gian dài với bảo dưỡng thích hợp. Dưới đây là sáu trong những vấn đề lớn nhất để xem cho trong các hệ thống băng tải loại trên không bao gồm TP.HCM là I-beam, kèm theo băng tải theo dõi và năng lượng và băng tải miễn phí.

  Điều chỉnh cất lên trong nghèo khó: Đây là một điều chỉnh đơn giản trên hầu hết các hệ thống nhưng nó thường bị bỏ qua. Chuỗi thiết bị cất lên, đảm bảo rằng các chuỗi được kéo chặt chẽ như nó rời khỏi đơn vị ổ đĩa. Như mặc xảy ra và kéo dài chuỗi, cất lên kéo dài dưới lực lò xo của nó. Khi họ mở rộng, lực lượng mùa xuân trở nên ít hơn và cất lên có hiệu lực ít hơn. Đơn giản chỉ cần nén lò xo take-up và vấn đề của bạn đi xa. Nếu không làm điều này có thể dẫn đến tăng cao chuỗi, gây nhiễu, và mặc cực trên đường đua và chuỗi. Hãy điều chỉnh-up cũng rất quan trọng đối với bất kỳ băng tải sử dụng thắt lưng như một phương tiện để con lăn điện, hoặc thắt lưng bản thân là động lực. Với kém mất trên con lăn truyền động đai, vành đai có thể xoắn thành các đơn vị ổ đĩa và gây ra thiệt hại, hoặc ít nhất giảm đáng kể hoặc mất hoàn toàn năng có thể xảy ra. Trong trường hợp của băng tải, một người nghèo cất lên có thể gây thiệt hại hoặc đơn vị ổ đĩa có thể để cho các vành đai trượt ra của các bên trong khung xe.

  Thiếu dầu bôi trơn: Chuỗi vòng bi cần bôi trơn để giảm ma sát. Chuỗi kéo mà những kinh nghiệm lái xe có thể tăng gấp đôi nếu các vòng bi không được bôi trơn. Điều này có thể làm cho hệ thống bị quá tải bởi một trong hai cơ khí hoặc điện bảo vệ quá tải của nó. Trên băng tải mà đi qua lò nóng, bôi trơn có thể được để lại trên liên tục hoặc thiết lập để bật mỗi vài chu kỳ.

  Ô nhiễm: Paint, bột, axit hoặc kiềm chất lỏng, chất mài mòn, hạt thủy tinh, thép bắn, vv đều có thể dẫn đến suy giảm nhanh chóng theo dõi và chuỗi. Hỏi bất kỳ công ty mang về nguyên nhân hàng đầu của sự thất bại mang và họ sẽ trỏ đến ô nhiễm. Khi một vùng đất có vật lạ trên mương của một mang hoặc trên đường đua, rỗ của bề mặt sẽ xuất hiện, và một khi bề mặt bị tổn thương, mặc sẽ tăng tốc. Xây dựng xung quanh những tấm vải liệm băng tải của bạn có thể giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các chất ô nhiễm. Hoặc, gây sức ép lên vùng kín bằng cách sử dụng một fan hâm mộ và ống sắp xếp đơn giản. Ô nhiễm cũng có thể áp dụng đối với thắt lưng (gây trượt, hoặc trong trường hợp của một số vật liệu mài mòn sớm), và các động cơ tự. Kể từ khi động cơ có thể tạo ra một số lượng đáng kể nhiệt, giữ cho bề mặt sạch là một thủ tục duy trì gần như miễn phí có thể giữ nhiệt khỏi bị mắc kẹt bởi bụi và bụi bẩn, có thể dẫn đến động cơ kiệt sức.

  Xử lý sản phẩm: Trong các hệ thống băng tải có thể được thích hợp cho một loạt các sản phẩm, chẳng hạn như những người ở các trung tâm phân phối, điều quan trọng là mỗi sản phẩm mới được coi là chấp nhận được để truyền đạt trước khi được chạy thông qua các vật liệu xử lý thiết bị. Hộp đó là quá nhỏ, quá lớn, quá nặng, quá nhẹ, hoặc quá vụng về hình thể không chuyển tải được, hoặc có thể gây ra nhiều vấn đề bao gồm mứt, mặc dư thừa trên các thiết bị vận chuyển, quá tải động cơ, vành đai vỡ, hoặc thiệt hại khác, và cũng có thể tiêu thụ thêm người đàn ông giờ về nhặt trường hợp trượt giữa các con lăn, hoặc sản phẩm bị hư hỏng mà không dành cho việc xử lý vật liệu. Nếu một sản phẩm như thế này quản lý để làm cho nó thông qua hầu hết các hệ thống, hệ thống sortation sẽ rất có thể là bị ảnh hưởng, gây ùn tắc và không đặt đúng mặt hàng mà họ được giao. Cũng cần phải lưu ý rằng bất kỳ và tất cả các thùng xử lý trên bất kỳ băng tải phải ở trong hình dạng tốt hay tràn, ùn tắc, thời gian chết, tai nạn và chấn thương có thể xảy ra.

  Ổ Train: Mặc dù vậy, liên quan đến điều chỉnh đi-up, các phần khác của đào tạo lái xe nên được giữ trong hình dạng thích hợp. Gãy O-ring trên Lineshaft, phần khí nén trong tình trạng hư hỏng, và gia giảm động cơ cũng cần được kiểm tra. Mất điện để ngay cả một hoặc một vài con lăn trên một băng tải có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa hiệu quả và kịp thời giao hàng, và những sắc thái lặp đi lặp lại liên tục có thể chi phí thời gian chết.

Chia sẻ trang này