Toàn Quốc - Những Đồng Hồ Affordable Hamilton Có Thể Đáng Chú Ý | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Những Đồng Hồ Affordable Hamilton Có Thể Đáng Chú Ý

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi dhnhatthe, 2/6/15.

 1. 36
  0
  6
  dhnhatthe
  Offline

  dhnhatthe Member

  Tham gia ngày:
  19/1/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Được thành lập tại Lancaster, Pennsylvania vào năm 1892, đồng hồ Hamilton đã trở thành đồng nghĩa với độ hoạt động chính xác, cung cấp bỏ túi bằng đường sắt, máy đo thời gian hàng hải cho tàu, và đồng hồ cho máy bay. Hôm nay, Thụy Sĩ sở hữu Hamilton cung cấp một loạt các đồng hồ với giá dễ tiếp cận. Dưới đây là năm loại chúng tôi có thể giới thiệu cho người thu gom mới.

  Những Đồng Hồ Affordable Hamilton Có Thể Đáng Chú Ý

  Đồng hồ Pilot Pioneer Hamilton được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ nữ các công ty sản xuất cho Không quân Hoàng gia Anh trong năm 1970. Có một phiên bản chronograph, nhưng chúng tôi đã lựa chọn các mô hình thời gian và cập nhật bởi vì, tại ít hơn $ 1.000, nó cung cấp giá trị rất tốt. Chính thức, các trường hợp 41 mm được mô tả "tròn", nhưng đối với các mục đích thực tế, nhìn là không đối xứng, do việc xây dựng vương miện-side.

  [​IMG]
  The Pilot Pioneer được lấy cảm hứng từ Không quân Hoàng gia Anh trong năm 1970

  Các lugs có một hình dáng hơi khác nhau, cho phép họ tạo thành một phần của hệ thống vương miện-bảo vệ, cùng với một mảnh gắn kết giữa các thân răng. Vương miện đầu điều chỉnh vòng trong mà mang quy mô 60 phút, cho người sử dụng một đồng hồ đếm ngược hiệu quả. Các vương miện dưới xử lý cuộn dây và thời gian thiết lập các chức năng truyền thống. H-10 cỡ nòng Hamilton tự động được hiển thị thông qua một màn hình hiển thị trở lại, và nó cung cấp một dự trữ năng lượng 80 giờ. Chiếc đồng hồ Hamilton Pilot Pioneer Auto có giá $ 995.

  Xem thêm đồng hồ giá rẻ: http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/shop-mua-ban-dong-ho-nam-gia-re-tai-tphcm.html

  Thương hiệu Hamilton đưa ra các gốc Pan Europ vào năm 1971, và thể thao thập niên 70 phong cách của nó vẫn còn quay đầu hơn 30 năm sau đó. Các trường hợp đệm 42-mm có bezel quay với một chèn nhôm với một quy mô đếm ngược diver-phong cách. Chúng tôi như quay số màu xanh, và cũng có một lựa chọn màu xám nhạt hơn. Những giây màu đỏ tươi tay bổ sung cho các chỉ số giây đỏ 00:00-03:00. Giờ, phút tay và đánh dấu giờ lực lưỡng tính năng Super-LumiNova trắng, và kết hợp với các chỉ số ngày và ngày lớn rõ ràng, dễ đọc tuyệt vời được đảm bảo. The Hamilton Pan Europ Auto có giá 1195 $.

  [​IMG]
  Các Pan Europ cung cấp năm 1970 thiết kế với một mức giá hấp dẫn

  Đồng hồ Jazzmaster Viewmatic Skeleton cung cấp một cơ hội duy nhất để xem các hoạt động bên trong phức tạp của một chuyển động cơ học. Display lưng là tốt, nhưng chúng đều ẩn đi khi đồng hồ đang được sử dụng. Nhưng lấy đi quay số và loại bỏ một số các kim loại từ mainplate của phong trào, và bất cứ ai để ý thấy cổ tay của bạn sẽ có một cái nhìn chưa từng có vào các hoạt động bên trong của động cơ nhỏ bạn sử dụng để báo cho thời gian.

  Tham khảo thêm đồng hồ đeo tay: http://donghohaitrieu.com/danh-muc/dong-ho-nam

  The Jazzmaster Viewmatic Skeleton khoe phong trào H-20-S của nó ảnh hưởng rất lớn. Tương phản của hình dạng, màu sắc và độ hoàn thiện được diễn ra trong các đường cong và góc với bạc, vàng và các thành phần than màu và đánh bóng, chải và bề mặt mờ để tạo ra một màn kịch. Nhìn kỹ lại, bạn có thể thấy sự tương tác của các thành phần, đánh dấu bởi các escapement, dây tóc và cân bằng bánh xe - tim đập của các chuyển động cơ học. The Hamilton Jazzmaster Viewmatic Skeleton có giá 1195 $.

  [​IMG]
 2. 88
  0
  6
  it130htx
  Offline

  it130htx Member

  Tham gia ngày:
  14/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  sản phẩm đẹp quá, báo giá cho mình với,

Chia sẻ trang này