Toàn Quốc - Những lưu ý khi chọn mua máy chấm công | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Những lưu ý khi chọn mua máy chấm công

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi secutechvn, 2/7/15.

 1. 254
  0
  16
  secutechvn
  Offline

  secutechvn Member

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy chấm công là thiết bị thu thập thời gian bắt đầu tới công ty làm việc và thời gian về của nhân viên, lưu lại thời gian đi muộn, về sớm , làm thêm, ca làm việc, nghỉ phép,… để giúp cho người quản lý biết được ý thức làm việc của nhân viên như thế nào đồng thời tính lương cho nhân viên mà không tốn nhiều thời gian. Giúp quản lý thời gian làm việc, giảm thiểu khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây. Ngoài ra máy chấm công có thể kiểm soát việc ra vào của nhân viên tạo sự công bằng minh bạch hơn. Ở bài viết này, chúng tôi SECUTECH VIETNAM sẽ gửi tới bạn một các nhìn tổng quan của một hệ thống chấm công cơ bản và cách lựa chọn một hệ thống chấm công sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

  [​IMG]

  Một hệ thống chấm công cơ bản gồm 2 thành phần là phần cứng và phần mềm, phần cứng là các máy chấm công (máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ giấy…) có nhiệm vụ ghi nhận thời gian điểm danh của nhân viên (thời gian đi làm, thời gian về) và lưu vào bộ nhớ của máy chấm công. Phần mềm là phần mềm chấm công, nó có nhiệm vụ kết nối với máy chấm công để tải về các bản ghi điểm danh của công nhân viên đã được lưu trước đó trên máy chấm công và thực hiện tính toán để đưa ra các thông số mà nhà quản lý quan tâm (thời gian làm, đi muộn, về sớm, làm thêm…).

  Cách lựa chọn máy chấm công hợp lý :

  _Đầu tiên bạn cần xác định rõ “phướng án chấm công yêu cầu” mà hệ thống của bạn sẽ áp dụng. Các yêu cầu cơ bản như là: hệ thống của bạn sẽ quản lý bao nhiêu nhân viên, sử dụng công nghệ xác nhận gì (vân tay, thẻ cảm ứng, nhân dạng khuôn mặt hay sử dụng song song). Từ các yêu cầu đó, bạn sẽ chọn ra các máy chấm công có bộ nhớ hợp lý, có hỗ trợ các phương thức xác nhận mà bạn sử dụng, tránh trường hợp mua máy có quá nhiều chức năng mà bạn không bao giờ dùng đế gây lãng phí.

  _Tiếp theo bạn cần quan tâm đến “phương thức kết nối của máy chấm công với phần mềm”, hiện tại thì các dòng máy chấm công đa số đều hỗ trợ các chuẩn kết nối với máy tính như RS232, RS485, TCP/IP, Wifi… mỗi chuẩn đều có ưu nhược điểm riêng vì thế tùy theo địa hình lắp đặt, khoảng cách nắp đặt mà bạn chọn chuẩn kết nối hợp lý. Theo các kỹ thuật viên của chúng tôi thì nên chọn TCP/IP là tối ưu nhất vì tốc độ sự ổn định và tính đơn giản khi triển khai.

  _Sau cùng bạn cần quan tâm đến “môi trường lắp đặt máy chấm công”, đối với những nơi có nguồn nhiễu lớn (trong xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp…), nguồn điện không ổn định, hay điểm lắp máy ngoài trời nhiều bụi và mưa ướt thì bạn phải quan tâm đến các dòng hỗ trợ các tính năng khác như khả năng chống nước chống bui có pin dự phòng…

  Trên đây là bài viết của công ty chúng tôi về những điều cần lưu ý khi chọn mua máy chấm công. Nếu công ty, doanh nghiệp các bạn đang có nhu cầu lắp đặt máy chấm công kiểm soát ra vào cho hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào của công ty, doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về tính năng chuyên biệt của từng sản phẩm máy chấm công sao cho phù hợp với nhu cầu của công ty bạn nhất và nhận những dịch vụ lắp đặt cùng với giá cả cũng như chất lượng tốt nhất hiện nay.

  Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
  Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

  Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Chia sẻ trang này