Toàn Quốc - Những lưu ý khi chọn trường mầm non tư thục cho con | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Những lưu ý khi chọn trường mầm non tư thục cho con

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi enuy, 27/5/15.

 1. 7
  0
  1
  enuy
  Offline

  enuy New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Khi bé đến tuổi đi nhà trẻ cũng là lúc các bậc cha mẹ phải đau đầu trong vấn đề chọn trường nào tốt nhất cho con bởi môi trường học tập tốt rất quan trọng trong việc hình thành nhân cách, trí tuệ cũng như tương lai của bé. Vậy, những yếu tố nào đảm bảo cho một trường mầm non chất lượng cũng như tiện lợi cho việc đưa bé đi học, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  Địa điểm gần nơi bạn sống
  [​IMG]
  Hiện nay, đa phần các bậc cha mẹ lựa chọn trường mầm non tư thục gần nơi ở, để tiện đi lại cho cha mẹ khi đi làm hoặc đón con sau khi tan sở. Chẳng hạn như, nếu gia đình bạn sống trong các khu chung cư thì có thể gửi trẻ ở trường mầm non ngay tại tòa nhà sẽ rất tiện lợi.
  Cơ sở vật chất
  Khi chọn trường cho bé, cha mẹ thường chọn những trường có cơ sở vật chất đảm bảo, có sân vui chơi ngoài trời, khu vực sinh hoạt trong nhà rộng rãi, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp nấu đầy đủ, phòng học được trang trí ngộ nghĩnh, trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị dạy học cũng như thiết bị y tế, đồ chơi... tất cả đều phải đảm bảo độ an toàn, sạch sẽ cho bé khi vui chơi và học hành.
  Giáo viên và chất lượng đào tạo
  [​IMG]
  Độ tuổi mầm non là giai đoạn hình thành nhân cách cho bé và chính giáo viên lại là người mẹ thứ 2 của bé, người thường xuyên tiếp xúc và có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và tâm hồn của trẻ. Do đó, giáo viên chất lượng, yêu trẻ và có đạo đức nghề nghiệp là điều mà cha mẹ luôn mong muốn khi chọn trường cho con. Xem thêm: phương pháp giáo dục montessori
  Học phí
  Trường mầm non chất lượng với mức học phí hợp lý luôn được các bậc cha mẹ lựa chọn. Tùy vào điều kiện gia đình, cha mẹ nên lựa chọn trường mầm non thích hợp nhất cho bé yêu, không nên đua theo trào lưu học tại các trường mầm non quốc tế với mức học phí cắt cổ.
  Chế độ dinh dưỡng
  [​IMG]
  Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bé
  Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. Do đó, khi chọn trường cho con, cha mẹ thường quan tâm đến thông tin thực đơn của nhà trường.
  Đánh giá kết quả định kỳ
  Việc thông báo kín đáo kết quả định kỳ về trẻ đến các bậc cha mẹ là rất quan trọng bởi điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm rõ được tình hình con em mình và có biện pháp khắc phục kịp thời.
  Hoạt động ngoại khóa
  Các hoạt động vui chơi, dã ngoại ngoài trời cho trường mầm non tổ chức sẽ giúp các bé được vui chơi thỏa thích, phát triển thể chất, khả năng sáng tạo, tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh.
  Xem các thông tin khác tại: trường mầm non Mỹ Đình

Chia sẻ trang này