Những lưu ý khi làm răng sứ thẩm mỹ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Những lưu ý khi làm răng sứ thẩm mỹ

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi Suckhoenhakhoa247, 4/5/15.

 1. 153
  0
  16
  Suckhoenhakhoa247
  Offline

  Suckhoenhakhoa247 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay vì nhu cầu làm đẹp ngày càng được xã hội quan tâm, đặc biệt là vẻ đẹp hàm răng của chúng ta. Một hàm răng được cho là đẹp khi khi nó hội tụ được các yếu tố trắng và đều. Nhưng đa số chúng ta đều không có đầy đủ các yếu tố trên, và làm răng sứ thẩm mỹ đã giải quyết các vấn đề trên.
  Có nhiều loại răng sứ như răng sứ bọc kim loại và loại răng sứ không kim loại còn gọi là răng toàn sứ, nhìn chung mọi người ưa dung loại răng toàn sứ hơn vì hình dáng và màu sắc của nó giống như răng thật, còn răng sứ bọc kim loại không được thẩm mỹ hơn vì khi ánh sáng chiếu vào thì nó sẽ có màu hơi xẩm tối ánh kim loại. Vậy để làm răng sứ thẩm mỹ chúng ta cần chuẩn bị gì.
  [​IMG]
  Trước tiên bạn phải xem nhu cầu làm răng sứ của mình, bao nhiêu chiếc phải thay thế, thay bằng loại răng nào...có thể lúc đó bạn nên đến trung tâm nha khoa để được các bác sỹ đánh giá tình trạng răng và nhu cầu của các bạn.
  Bọc răng sứ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe vì nó chỉ mài thân răng, có thể phải lấy cả tủy răng, sau khi mài thân răng có thể răng của bạn sẽ yếu ơn và không được như cũ, nên chúng ta cần cẩn thâm khi sử dụng các đồ ăn có tính cứng như xương, đá lạnh...
  Có rất nhiều lựa chọn cho các loại răng sứ khác nhau, nên trước tiên chúng ta phải chuẩn bị tài chính để lựa chọn loại răng phù hợp với bạn, các loại răng sứ kim loại chỉ khác nhau lớp lõi còn bề mặt sứ bên ngoài đêò giống nhau, các loại răng toàn sứ cũng vậy, chúng cũng khác nhau ở lớp lõi bên trong.
  Quy trình làm răng sứ cũng rất nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ mất một vài buổi để thục hiện các công việc như: lấy mẫu răng, chụp X-quang và sau đó chờ đợi bộ phận kỹ thuật làm răng sứ sẽ tạo ra một chiếc răng sứ hoàn hảo cho bạn bằng công nghệ phục hình hiện đại CAD/CAM. Cuối cũng bác sỹ tiến hành gắn răng và xem xét tổng quan cho bạn, trong suốt thời gian làm răng bạn cần phối hợp với bác sỹ để quá trình làm được nhanh và đẹp, chúc các bạn có một hàm răng khỏe mạnh và xinh xắn.
  Nguồn: Lưu ý khi làm răng sứ

Chia sẻ trang này