Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi an toàn | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi an toàn

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi locxoay2014, 18/8/14.

 1. 81
  0
  6
  locxoay2014
  Offline

  locxoay2014 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi chọn phương pháp phun thuốc muỗi tại nhà thì ngoài việc sử dụng khẩu trang, người sử dụng cũng nhất thiết phải dùng găng tay chống thấm khi xịt thuốc.

  [​IMG]

  Hơn nữa, bạn cũng không nên lạm dụng các loại hóa chất phun thuốc muỗi uy tín này vì có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh, nhất là với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và đặc biệt là bạn có thể làm cho các loài côn trùng bị lờn thuốc.

  Các chất phosphates hữu cơ có trong các sản phẩm phun thuốc xịt muỗi có thể gây tử vong nếu sử dụng không đúng cách, nhẹ hơn thì ảnh hưởng trên hệ thần kinh trung ương, ảnh hưởng lên tim mạch, hệ hô hấp...

  Khi chọn sử dụng cách phun thuốc diệt muỗi hay các loại bán thuốc muỗi hà nội trên thị trường, bạn nên cân nhắc và lựa chọn những thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên cẩn trọng đối với các loại bột hoặc dung dịch của thuốc muỗi .

  Bời vì theo nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu bệnh sốt rét (Mỹ), có 57% số bác sĩ báo cáo rằng các bệnh nhân thường gặp các vấn đề về hô hấp như bị suyễn, kích ứng phổi sau khi sử dụng thuốc xịt muỗi. Những bệnh nhân trước đây chưa từng bị suyễn nay cũng bị mắc bệnh sau khi hít phải thuốc xịt muỗi.

  Thuốc xịt muỗi cũng rất dễ thấm qua da. Một khi thấm qua da, thuốc sẽ đi vào cơ thể và ảnh hưởng tới phổi cũng như những cơ quan quan trọng khác của cơ thể như thận, não... Cho dù chưa đủ sức thấm qua da để gây hại cho cơ thể như kể trên thì ít ra da cũng bị kích ứng, nổi mẩn, ngứa da...
 2. 81
  0
  6
  locxoay2014
  Offline

  locxoay2014 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi an toàn tại hà nội? Dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín an toàn tại hà nội của công ty Anh Quốc đã sẵn sàng phục vụ gia đình, công sở, xí nghiệp và trường học mọi lúc, mọi nơi.

  Công ty Anh Quốc là công ty được bộ y tế cấp phép về phun thuốc muỗi tại quận cầu giấy ngoài ra công ty chúng tôi còn có các cửa hàng bán thuốc muỗi uy tín tại các quận trên địa bàn hà nội.

  Mọi người có thể liên hệ trực tiếp tại

  Địa chỉ: Hà Nội : Số 2 nhà A, khu TT công ty giống cây trồng, Thị trấn diễn , Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 091 5570 693

Chia sẻ trang này