Những mẫu bàn phím ấn tượng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Những mẫu bàn phím ấn tượng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 1/8/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn tìm kiếm bàn phím máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng thật sự không đơn giản, mỗi người điều có một tiêu chuẩn đánh giá riêng cũng như cách lướt ngón tay trên bàn phím nhưng vẫn có một số mẫu thay bàn phím laptop sẽ làm hài lòng tất cả người dùng. Tùy theo người dùng mà có những bàn phím phù hợp như ai thích giải trí trên máy tính thường dùng bàn phím có chức năng multimedia để dễ dàng chuyển nhạc hay tạm dừng phim, những game thủ thì một bàn phím hổ trợ phím tắt để dùng nhanh trong những trận combo nảy lửa là đủ, với dân văn phòng thì cần một bàn phím đơn giản phím nhấn mềm mại thoải mái và có độ bền tốt hay bạn đơn giản chỉ cần mọt bàn phím đẹp mắt gọn gàng.  Trang LifeHacker đã có một cuộc khảo sát khá thú vị nhằm chọn ra 5 ứng cử viên bàn phím tốt nhất cho người dùng.

  Dây và không dây của Apple bàn phím:

  Nếu bạn là một fan hâm mộ Mac thì chắc chắn nhiều người trong số các bạn sở hữu một bàn phím có dây (49 $) hoặc không dây (69 $) từ Apple. Ngoài ra, hệ thống này là phù hợp với bàn phím iPad 2 trường hợp có một nhỏ gọn, tích hợp cổng USB (phiên bản có dây) mỏng, và cấu trúc xương chính của kéo (kéo) cho cảm giác của mình thoải mái khi gõ trong thời gian dài mà không tiếng ồn outlier. Không chỉ cho bàn phím Mac, iPad cũng có thể được sử dụng với Windows (bạn sẽ cần phải cài đặt một phần mềm nhỏ để cho phép tất cả các phím) và Linux. Nếu bạn có một phiên bản không dây của kích thước nhỏ gọn và tính di động, phiên bản có dây của bạn với cả hai bàn phím và điều hướng phím số để cung cấp, theo các máy tính để bàn.  Microsoft Bàn phím tự nhiên series:

  Microsoft loạt bàn phím tự nhiên cho việc thiết kế và sản xuất các loại thiết bị ngoại vi máy tính. Ergonomic Keyboard 4000 dòng sản phẩm tự nhiên bao gồm một mô hình ($ 50) và chuột không dây Natural Ergonomic Desktop 7000 kèm theo ($ 120). 2 mẫu từ người sử dụng bàn phím Microsoft để dễ dàng thiết kế và hiệu suất giá cổ phiếu giúp bảo vệ cổ tay và bàn tay trong khi làm cho nó dễ dàng để đánh giá cao khi làm việc hoặc chơi thời gian dài. Ngoài ra, hai ví dụ cũng được tích hợp các phím đa phương tiện bàn phím và phím chức năng, mất cân bằng và độ nghiêng của bàn phím chia khu vực phình có thể giúp bạn đặt bàn tay của bạn vào đúng vị trí và dễ dàng để sử dụng. Cả hai đều là bàn phím quan trọng với bàn phím số và 2 ví dụ về cấu trúc màng tế bào chủ chốt (màng) tế bào thần kinh bằng cách sử dụng lốp xe tiêu chuẩn để đáp ứng tốt hơn và một căn hộ.  Logitech G series:

  Là một nhà sản xuất các thiết bị ngoại vi máy tính, Thụy Sĩ - Logitech G15 Bàn phím bố thế giới game đầu tiên bị cuốn hút bởi màn hình LCD tích hợp hiển thị các thông số của trò chơi, đa phương tiện đèn nền bàn phím đèn nền cho phép người dùng thiết lập có một đầu ra âm thanh hay âm nhạc mà không cần mở cửa sổ chương trình. Sau G15, phiên bản G19 ($ 200 giá trị) với màn hình OLED màu sắc với khả năng hiển thị cho bạn một số chương trình cụ thể, bàn phím tùy chỉnh, đèn thêm, thêm phím cho lập trình và nhiều tính năng mới khác phát hành G510 (120 $) nhiều cổng USB. Nếu hầu bao eo hẹp, G110 ($ 80 giá trị) sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn vì nó tích hợp nhiều tính năng như tùy chỉnh đèn bàn phím G15 và một số phím có thể được lập trình. Nói chung, nếu bạn là một game thủ, thiết bị chuyển mạch Logitech G-Series có thể đáp ứng được mức giá, và để tạo ra một sự cân bằng giữa công việc và vui chơi. Mềm, tốt và yên tĩnh tính năng Áng hoạt động cấu trúc màng hình chính của bạn (màng) đã được tìm thấy.  Das Keyboard:

  Nếu bạn muốn có một bàn phím thực sự khi một phím được nhấn để chắc chắn rằng tôi không bị mất chìa khóa, sau đó bạn có một trải nghiệm bàn phím cơ học. Bàn phím cơ học luôn cảm thấy hạnh phúc và cao độ chính xác khi sử dụng. Das Keyboard ($ 129) là một dạng phổ biến của bàn phím cơ. Das Keyboard là một phiên bản khác nhau của các nhãn hiệu và các ký tự nhãn ký tự được bán ra, phiên bản mới nhất cũng bao gồm một nút đa phương tiện tích hợp. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt cũng có tính năng một bàn phím Das cho Mac (trị giá $ 133) hoạt động hoàn hảo với máy Mac hoặc MacBook. Mỗi phiên bản sẽ có một cổng USB, tích hợp mạ vàng bị chuyển mạch cho mỗi phím cung cấp một phản ứng rất lớn cho mỗi nhấp chuột và thiết kế mỏng sẽ không chiếm quá nhiều không gian trên bàn làm việc.

  Logitech K-Series (K750 / K800):

  K Series bao gồm Logitech K750 / K750 cho Mac (bao gồm cả chi phí $ 80) và K800 (100 $) Tất cả các mô hình bàn phím văn phòng với một mức giá vừa phải. K750 cho cả Windows và Mac được tích hợp pin mặt trời, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc chạy ra khỏi quyền lực. Ngoài việc thiết kế, bố trí và định dạng bàn phím chicklet kiểu dáng đẹp với các phím trong phân biệt đối xử cảm thấy những ngón tay thô đến độ chính xác cao. K800 lại hơi dày và nặng hơn, nhưng với một đèn nền, cho phép bạn dễ dàng trang bị để sử dụng ban đêm. Nó bây giờ là 2 sử dụng cả hai bàn phím và thực sự rất hài lòng. Hơn nữa K750 K800, dòng Logitech của K Series mẫu giá quan trọng khác có giá rẻ hơn, nhưng nó cũng không tốt để K360 xấu ($ 30) không dây Slim, K120 ($ 15) với các thiết bị có dây thiết kế cơ sở và K270 (20 $) không dây. Dòng K Series Giá cả khác nhau tùy thuộc vào cách các tính năng đặc biệt của đa phương tiện, có dây hoặc không dây, cổng USB tích hợp, vv ..

  Như bạn đã thấy mỗi mẫu thay ban phim laptop trên đều có thế mạnh riêng nhưng tất cả được thiết kế dùng chung cho hầu hết tất cả người dùng từ dân văn phòng, game thủ, người yêu thích âm nhạc hay một người dùng bình thường đều có thể sử dụng tốt thoải mái không gây khó chịu.

Chia sẻ trang này