Toàn Quốc - Những tiêu chí để lựa chọn phần mềm cho máy chấm công | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Những tiêu chí để lựa chọn phần mềm cho máy chấm công

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi secutechvn, 3/7/15.

 1. 254
  0
  16
  secutechvn
  Offline

  secutechvn Member

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm máy chấm công là phần quan trọng nhất trong hệ thống chấm công, bởi vì nó sẽ quyết định đến việc hệ thống đó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp máy chấm công và tương ứng là các phần mềm chấm công được cung cấp kèm theo máy, mỗi phần mềm lại có nhưng thế mạnh riêng của mình nhưng chung quy lại bạn cần phải xác định rõ những điểm sau đây để chọn ra được nhà cung cấp cho hệ thống của mình.

  [​IMG]
  Phần mềm chống công (Ảnh minh họa)​

  3 điều cần lưu ý khi lựa chọn phần mềm chấm công phù hợp :

  – Số lượng nhân viên phần mềm sẽ quản lý : Một số phần mềm sẽ chạy rất chậm nếu số lượng người dùng quá lớn, bạn nên chọn các nhà cung cấp có các phần mềm chấm công được viết trên nền tảng tiên tiến, có nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ nhiều kiểu database (cơ sở dữ liệu). Hiện tại phần mềm chấm công của Fitech Việt Nam có thể chạy trên khá nhiều cơ sở dữ liệu như MS access, MS SQL server, MS SQL ce và sử dụng nển tảng framework 4.5 mới nhất.

  – Ca làm việc: Nếu hệ thống của bạn chỉ có một ca làm việc hoặc một người chỉ làm một ca làm việc thì bạn không cần phải quan tâm đến, nhưng nếu bạn có nhiêu hơn một ca làm việc và nhân viên của bạn có thể làm các ca làm việc khác nhau (ca làm việc không cố định) thì bạn phải chọn áp dụng cho hệ thống của bạn phần mềm có tính năng tự động tìm ca làm việc để giảm gánh năng cho người sử dụng phần mềm (tránh việc phải định nghĩa ca làm việc bằng tay trên phần mềm). Hiện tại các bản phần mềm của chúng tôi cũng đều hỗ trợ tự động tìm ca hoặc phân ca bằng tay.

  – Kiểu tính giờ : Kiểu tính giờ là phương thức mà bạn sẽ áp dụng để tính giờ làm việc của nhân viên sau khi đã chấm công trên máy, tùy theo yêu cầu về dữ liệu đầu ra mà bạn xác định các tính năng cần có như không tính làm thêm sau ca, không tính làm thêm đối với một số nhân viên, không tính đi muộn trong ngưỡng cho phép, không cần điểm danh ra về nhưng vẫn tính công….

  Đầu tư vào hệ thống chấm công là lựu chọn thông minh của nhà quản lý, lựa chọn hệ thống chấm công phù hợp cho hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào của mình là một nhà quản lý tài ba. Trên thực tế tùy vào từng doanh nghiệp mà áp dụng hệ thống chấm công sao cho phù hợp tránh lãng phí hoặc không đáp ứng được yêu cầu mà bạn đề ra, nếu sau bài viết này bạn vẫn còn phân vân chưa biết được nên lưa chọn sản phần nào phù hợp với hệ thống của mình thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty SECUTECH VIETNAM chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

  Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
  Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

  Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Chia sẻ trang này