Những tính năng chính của phần mềm ISM-Pro | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Những tính năng chính của phần mềm ISM-Pro

Thảo luận trong '8 - WEBSITE - TÊN MIỀN - HOSTING -PHẦN MỀM ỨNG DỤNG' bắt đầu bởi linhshop3, 8/7/12.

 1. 112
  0
  0
  linhshop3
  Offline

  linhshop3 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/12
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Những tính năng chính của phần mềm ISM-Pro
  - Bảo mật toàn diện: Với công cụ đóng băng đặc biệt không cần sử dụng thêm bất kỳ phần mềm đóng băng nào khác, chống lại virus, trojan và những thay đổi không mong muốn của con người.
  - Cập nhật các games hoàn toàn tự động: Việc cập nhật hoàn toàn tự động không cần mở băng, khách vẫn chơi games không cần phải nghỉ, giúp khách hàng truy cập trò chơi được nhanh hơn không phải chờ đợi cập nhật từ Internet.
  - Hỗ trợ peer to peer: Với giải pháp này giúp quá trình download games cực nhan, xóa bỏ tình trạng nghẽn mạng cổ trai.
  - Hỗ trợ giải pháp "có ổ cứng - disk" và "không có ổ cứng - diskless": Với tính năng này cho phép Quý khách lựa chọn giải pháp phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả.
  - Hỗ trợ hệ điều hành Microsoft Windows 7: Không đĩa còn hỗ trợ Windows 7, chạy ổn định và nhanh chóng, giao diện đẹp, mạnh mẽ, khả năng tương thích phần cứng cao.
  - Hỗ trợ ổ cứng thể rắn mới nhất SSD: Với thiết thông minh cho phép phần mềm tương thích với các ổ cứng thể rắn mới nhất SSD mà xu thế ngày nay được nhiều người sử dụng.
  - Đánh giá nhu cầu của các gamer: Hệ thống tính số lần click cho từng game, những game nào được click nhiều nhất sẽ được tự động chuyển vào phần “Recommended - mục yêu thích nhất” thông qua giao diện.
  - Bảo mật, chống hack giờ chơi và hack tài khoản để lấy vật phẩm của gamer: Với chức năng Security phần mềm thiết kế như một phần mềm diệt virus, nó tự động khóa virus, trojan và những phần mềm độc hại không cho kích hoạt giúp khách hàng sử dụng dịch vụ yên tâm hơn tranh mất tài khoản và vật phẩm.
  - Báo cáo cấu hình và tình trạng sức khỏe của máy trạm: Thiết lập một chức năng quản lý máy trạm từ một giao diện điều khiển từ xa, các thông điệp cảnh báo, bảng theo dõi nhiệt độ, theo dõi tốc độ FAN của các hệ thống làm mát cho CPU, VGA, v.v...
  - Cấm ứng dụng bằng nội dung, cấm website: Phần mềm cho phép cấm các ứng dụng bằng nội dung (code MD5), không lo khách hàng đổi tên các ứng dụng cấm. Đồng thời hạn chế được các website độc hại tùy thích.
  - Tiết kiêm năng lượng góp phần bảo vệ môi trường: Với 2 modul tiết kiệm điện năng của INTEL và NVIDIA được tích hợp cho phép khai thác hiệu quả nguồn điện sử dụng cho từng ứng dụng cụ thể. Điều này giúp Quý khách hàng tiết kiệm được chi phí điện năng và giúp bảo vệ môi trường.
  - Thay đổi giao diện hình nền cũng như Skill tùy thích: Với thiết kế cho phép thay đổi giao diện trên máy tram tùy thích, điều này làm cho hệ thống sinh động hơn, các game thủ không bị nhàm chán bởi ngày nào cũng phải nhìn một kiểu giao diện cũ kỹ.
  - Các games được phân loại rõ ràng nhờ hệ thống Game Menu: Điều này giúp chúng ta quản lý các games được hiệu quả hơn khi số lượng các games ngày càng nhiều, giúp các game thủ truy cập các game nhanh hơn không phải mất công tìm kiếm.
  - Giao diện Windows thân thiện, dễ sử dụng: Với thiết kế giao diện Windows thân thiên giúp Quý khác dễ dàng thao tác.
  - Giới hạn được băng thông: Với tính năng này giúp Quý khách quản lý được băng thông Internet, không cho khách hàng download bừa bãi dẫn đến chơi games hay bị lag.
  - Triển khai dễ dàng: Phần mềm được tích hợp các công cụ triển khai hiêu quả như IPAT, Ghost Cast, P2P giúp Quý khách triển khai dễ dàng thuận tiện không cần phải sử dụng thêm 1 phần mềm triển khai nào khác.
  - Điều khiển máy trạm từ xa: Cho phép điều khiển máy trạm từ xa mà không cần phải sử dụng thêm phần mềm điều khiển nào khác, giúp chúng ta có thể thao tác với máy thông qua máy chủ mà không cần đến tận nơi.
  - Tương thích: Tương thích với tất cả các phần mềm tính tiền hiện nay.

  Với các tính năng trên thì người dùng sẽ:
  - KHÔNG LO thức đêm để cập nhật Games.
  - KHÔNG LO phải nghỉ kinh doanh vì nạn Virus.
  - KHÔNG LO tài khoản của khách bị hack giờ.
  - KHÔNG LO các Games không được cập nhật kịp thời.
  - KHÔNG LO băng thông Internet sử dụng bừa bãi để download.


  [​IMG]

  Những cấu hình máy chủ ISMPro Diskless


  [​IMG]

Chia sẻ trang này