Toàn Quốc - Những tối kỵ khi đặt vi tính trong phòng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Những tối kỵ khi đặt vi tính trong phòng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi tayson272, 14/5/15.

 1. 56
  0
  6
  tayson272
  Offline

  tayson272 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quan niệm phong thủy, bên phải là Bạch Hổ, bên trái là Thanh Long, Long sợ xú uế Hổ sợ động. Máy tính đặt ở bên phải – hướng Bạch Hổ sẽ bất lợi. Vì vậy, nên đặt máy tính ở phía bên trái bàn làm việc của bạn.

  Tránh để màn hình máy tính đối diện giường ngủ

  Tương tự như gương hay màn hình tivi, tránh để màn hình máy tính đối diện với giường ngủ vì sẽ ảnh hưởng đến tinh thần con người và chất lượng giấc ngủ.
  Tránh đặt tại nơi không khí không lưu thông
  Đặt máy tính tại nơi thoáng khí sẽ giảm thiểu tác hại của bức xạ máy tính. Ngược lại, nếu đặt ở nơi không khí tù đọng sẽ khiến chủ nhân trở nên thiếu minh mẫn và kém nhạy bén trong công việc.
  . Ánh sáng chiếu trực diện màn hình máy tính:

  Khi màn hình máy tính bị ánh sáng chiếu trực diện sẽ bất lợi cho gia chủ, gây ra nhiều thị phi, tranh cãi. Tuy nhiên tránh đặt máy tính ở nơi quá u tối, dễ khiến gia chủ rơi vào trạng thái tâm lý bất an, trầm uất, ảnh hưởng xấu đến công việc.
  Tránh xa vị trí có nước: Máy vi tính được coi là thuộc Hỏa, khi đặt gần nơi có nước như bể cá, tiểu cảnh ướt… sẽ gây nên tình trạng Thủy – Hỏa tương khắc, bất lợi cho chủ nhân.
  Tránh tạp vật xung quanh máy vi tính: Vị trí xung quanh máy tính cũng như bàn làm việc cần luôn giữ gọn gàng. Nếu tình trạng bừa bộn xảy ra sẽ ảnh hưởng đến khả năng tập trung cho công việc của bạn.
  [​IMG]

  http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/g59_1.htm
 2. 56
  0
  6
  tayson272
  Offline

  tayson272 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tránh tạp vật xung quanh máy tính

  Vị trí xung quanh máy tính cũng như bàn làm việc cần luôn giữ gọn gàng. Nếu tình trạng bừa bộn xảy ra sẽ ảnh hưởng đến khả năng tập trung cho công việc của bạn.
  Tránh xa vị trí có nước

  Máy vi tính được coi là thuộc Hỏa, khi đặt gần nơi có nước như bể cá, tiểu cảnh ướt… sẽ gây nên tình trạng Thủy – Hỏa tương khắc, bất lợi cho chủ nhân.
  [​IMG]

  http://giacuasat.com/shop/g59_1.html

Chia sẻ trang này