Toàn Quốc - Những ưu điểm của vi la vinpearl Phú Quốc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Những ưu điểm của vi la vinpearl Phú Quốc

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi dangkyvfp0502, 6/5/15.

 1. 69
  0
  6
  dangkyvfp0502
  Offline

  dangkyvfp0502 Member

  Tham gia ngày:
  5/3/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những căn vi la Vinpearl Premium Phú Quốc nằm trong hệ thống Vinpearl Premium của Việt Nam, đây chính là khu vi la nghỉ dưỡng Vinpearl 5 sao và 5+ sao Phú Quốc đang trở nên “ngôi nhà thứ hai” và là "cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn" được nhiều doanh nhân trẻ thành đạt chọn lọc là nơi nghỉ dưỡng hoạc đầu cơ bất động sản.Ngay trong ngày biệt thự Vinpearl Premium mở bán nó vấn được hơn 1200 khách hàng đến bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang tham dự và hàng chục căn vi la hướng biển đã có chủ nhân đích thực.


  Chủ đầu tư lớn nhất của dự án khu biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc chính là Tập đoàn Vingroup, Vingroup chính là một trong những Tập đoàn bất động sản tư nhân uy tín và lớn nhất Việt Nam. Vingroup đang khẳng định mình bởi những dự án tiếng tăm như Vinhome Time city, Vinhomes Central Park... Hơn thê nữa tập đoàn Vingroup còn được khách hàng biết tới là chủ đầu tư phóng khoáng với những chính sách và chương trình ưu đãi quyến rũ nhằm tương trợ tài chính cho khách hàng và có rất nhiều chương trình cam kết quyến rũ nữa.


  CAM KẾT LỢI NHUẬN CHO THUÊ quyến rũ TỪ vi la VINPEARL PREMIUM PHÚ QUỐC


  Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc sẽ mở ra cho khách hàng một thời cơ đầu tư chưa từng có từ trước tới nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang. Chính sách chia sẻ lợi nhuận cao 85/15% từ chương trình cho thuê cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm kèm theo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong suất 10 năm.


  Chủ sở hữu căn biệt thự có thể đăng ký chương trình cho thuê lại vi la Vinpearl Phú Quốc với những cam kết tốt nhất được đưa ra từ chủ đầu tư dự án và đây chính là dịp đầu tư số 1 trên thị trường Bất Động Sản.


  ƯU ĐÃI hấp dẫn TỪ biệt thự VINPEARL PREMIUM


  Ngoài nhịp khách hàng đầu tư với cam kết lợi nhuận lần đầu tiên tại Vinpearl Premium Phú Quốc thì chủ sở hữu vi la Vinpearl Phú Quốc còn được hưởng 15 đêm nghỉ tại vi la miễn phí mỗi năm để tận hưởng không gian sống sang trọng, độc đáo tại bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc chuỗi nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl. http://muaban247.com.vn/showthread....-co-sinh-loi-hap-dan.html?p=380771#post380771 ngoại giả khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống bất động sản. Tại thời điểm nghỉ dưỡng mà chủ vi la đăng ký mà phòng vi la không trống thì khách hàng có thể quy đổi số phòng ngủ thành số phòng tương đương trong khách sạn Vinpearl.

Chia sẻ trang này