Những yếu tố phong thủy trong phòng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người cần biết | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Những yếu tố phong thủy trong phòng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người cần biết

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi noithatardeco01, 29/6/15.

 1. 170
  0
  16
  noithatardeco01
  Offline

  noithatardeco01 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:  Phòng ngủ chiếm môt vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần mỗi người. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý, khoa học, phù hợp với phong thủy sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, có lợi có sức khỏe hơn. Ardeco xin giới thiệu đến các gia đình tạo ra những mẫu phòng ngủ đẹp, có thiết kế phù hợp với sở thích cũng như gu thẩm mỹ riêng và hợp phong thủy


  [​IMG]


  Có 2 nguyên tắc chính để lựa chọn đồ nội thất trên là:


  – Để tạo ra phong thủy tốt trong phòng ngủ cần tránh các món đồ nghệ thuật liên quan đến bạo lực như hình ảnh, các vấn đè năng lượng có tính công kích, suy nghĩ cao.Thay vào đó nên treo những bức tranh tĩnh vật, trừ tượng mang hơi thở của sự yên tĩnh. Vì phòng ngủ chính là nơi để thư giãn và trao yêu thương nên bất kỳ đồ vật nào có năng lượng bạo lực hoặc sự đả kích lớn sẽ làm suy yếu hoặc thậm chí đàn áp hoàn toàn năng lượng phong thủy tối cần thiết của căn phòng.


  [​IMG]


  – Để nuôi dưỡng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn, cách tốt nhất là hạn chế sự hiện diện của các món đồ phong thủy đại diện cho yếu tố Thủy. Điều này có nghĩa nên hạn chế sử dụng những tấm gương soi quá lớn, quá nhiều màu xanh da trời, trong phòng ngủ . Tránh việc đặt bể cá, cây xanh trong phòng ngủ, vì nó không chỉ có tác hại với sức khỏe mà còn ảnh hướng đến luật phong tủy trong nhà


  Tạo ra sự cân bằng chính là bản chất cốt lõi của phong thủy, vì vậy, chỉ cần nắm chắc 2 nguyên tắc trên và vận dụng chúng theo cách tốt nhất là hoàn toàn có thể tận hưởng được những giây phút thư giãn, nghĩ ngơi tốt nhất trong chính phòng ngủ của mình.


  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.


  Điện thoại : 0462962727 – 0975266785


  Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.


  Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn


  Email : ardeco@gmail.com


  Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !

Chia sẻ trang này