Hồ Chí Minh - Niềng răng cho người cao tuổi | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Niềng răng cho người cao tuổi

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Suckhoenhakhoa247, 1/6/15.

 1. 153
  0
  16
  Suckhoenhakhoa247
  Offline

  Suckhoenhakhoa247 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người lớn tuổi cảm nhận thấy sự thay đổi của hàm răng, các vị trí của răng bị dịch chuyển dẫn đến nó không còn được thẳng như lúc còn trẻ nữa. Sự thay đổi này dẫn đến việc vệ sinh răng miệng kém đi và làm cho nụ cười của bạn không được hoàn mỹ nữa, và có thể phải niềng răng.

  [​IMG]

  Các vấn đề về răng miệng ở người già

  Các bệnh nhân chỉnh nha cao tuổi thường đến các trung tâm nha khoa và cho biết rằng hàm răng của họ thường dịch chuyển không cân đối, và một số răng lại bị xoay trở trên hàm răng, và rất khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng trong đó có việc sử dụng chỉ nha khoa, một số người lại cho biết là răng họ dịch chuyển nghiêng về phía trong và dẫn đến bị móm và yêu cầu được niềng răng móm. Và thực tế là khi chúng ta già đi hàm răng cũng sẽ bị lão hóa theo độ tuổi của chúng ta, bên cạnh sự dịch chuyển các răng làm cho hàm răng trở nên đông đúc, những người cao tuổi cũng bị mòn răng, răng bị nứt vỡ, nưới bị suy thái và viêm nưới.

  Niềng răng cho người cao tuổi

  Thông thường chỉ có những người ở độ tuổi thanh thiếu niên mới điều trị niềng răng, nhưng hiện nay việc điều trị niềng răng cho người cao tuổi không phải là điều ngạc nhiên, vì các phương pháp niềng răng hiện nay có thể áp dụng cho tất cả mọi người. Những người cao tuổi có thể sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống hoặc niềng răng theo phương pháp hiện đại đó là invisalign. Điều trị chỉnh nha trong đó có việc niềng răng móm ở người già sẽ giải quyết cho họ được nhiều vấn đề về răng miệng như vệ sinh răng miệng cũng như làm cho hàm răng chắc khỏe hơn nhiều so với những người không điều trị. Và để có được một nụ cười trẻ trung, các bạn nên tìm đến một vài trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn và điều trị.

  Nguồn: Niềng răng cho người cao tuổi

Chia sẻ trang này