Hồ Chí Minh - Niềng răng invisalign nhanh chóng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Niềng răng invisalign nhanh chóng

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Suckhoenhakhoa247, 14/5/15.

 1. 153
  0
  16
  Suckhoenhakhoa247
  Offline

  Suckhoenhakhoa247 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp niềng răng invisalign được nhiều người trên thế giới biết đến. Được phát triển từ năm 1997 bởi hãng Aligin Techology đến nay theo thống kê tại Mỹ đã có khoảng 1,7 triệu lượt người sử dụng phương pháp niềng răng này.

  [​IMG]

  Thời gian điều trị rút ngắn
  Niềng răng invisalign nhanh là phương pháp niềng răng giống như niềng răng invisalign truyền thống, đây là lựa chọn lý tưởng cho những người có mức độ lệch lạc nhẹ, hoặc khoảng cách của hàm răng khác nhau không quá lớn, có thể từ việc khắc phục những đợt chỉnh hình răng lâu dài, hoặc hàm răng vừa được trồng răng sứ.
  Một ca điều trị invisalign truyền thống cần khoảng 20 đến 30 khay cho mỗi đợt điều trị, nhưng với phương pháp niềng răng invisalign nhanh thì cần khoảng 10 khay là đủ để cho việc dịch chuyển các răng đến vị trí mong muốn, kết quả là trong khoảng thời gian được rút ngắn lại để điều trị cho bệnh nhân chỉ còn 6 tháng.

  Những ai có thể áp dụng phương pháp này
  Niềng răng invisalign nhanh chỉ áp dụng cho những ca chỉnh hình răng đơn giản, chúng được thiết kế để nhanh chóng khắc phục những ca chỉnh hình răng nhẹ, nếu hàm răng đông đúc hoặc có hiện tượng cắn xấu thì việc điều trị theo phương pháp niềng răng invisalign thông thường là thích hợp hơn.

  Ưu điểm của phương pháp
  Trogn khi điều trị theo phương pháp này, bạn vẫn có thể tham gia cuộc sống năng động hàng ngày của mình trong các hoạt động xã hội giao tiếp. Mặt khác các khay invisalign dạng này thường dễ tháo lắp hơn các khay thông thường, nên việc vệ sinh răng miệng cũng tốt hơn, từ đó giảm thiểu các vấn đề về răng miệng khi điều trị, và hơn cả là phương pháp này răng sẽ không bị đau và ê buốt như khi chúng ta điều trị theo phương pháp niềng răng invisalign thông thường. Bây giờ bạn không phải lo lắng khi đặt câu hỏi thời gian niềng răng mất bao lâu, với phương pháp này chỉ cần khoảng 6 tháng là đủ.
  Nguồn: Niềng invisalign nhanh

Chia sẻ trang này