Hồ Chí Minh - Nước uống, có thể bạn chưa biết. | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Nước uống, có thể bạn chưa biết.

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi vinalo23, 28/5/15.

 1. 3
  0
  1
  vinalo23
  Offline

  vinalo23 New Member

  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) sẽ có một thời gian dễ dàng điều chỉnh ô nhiễm nước dưới một quy tắc mới phát hành hôm thứ Tư.

  The Waters của luật Hoa Kỳ, được phát triển bởi EPA và Quân đoàn công binh, cung cấp bảo vệ cho hai triệu dặm suối và 20 triệu mẫu đất ngập nước, cho tới giờ vẫn chưa được rõ ràng dưới Đạo luật nước sạch. Quy tắc làm rõ những gì các nhánh và đất ngập nước là một phần của hệ thống nước tổng thể và sẽ làm giảm sự nhầm lẫn và chi phí, EPA và Quân đoàn thứ tư cho biết.

  Sự nhầm lẫn về những gì nước có thể được điều chỉnh xuất phát từ năm 2001, khi Tòa án Tối cao cho thấy rằng EPA đã không có thẩm quyền để điều chỉnh vùng đất ngập nước bị cô lập. Quyết định đó tạo ra sự nhầm lẫn về cách thức và nơi ô nhiễm có thể nhập vào hệ thống nước - nước tinh khiết lavie và những gì nhà quản lý có thể làm gì về nó.

  "Chúng tôi đã phải hoạt động theo rất nhiều rắc rối," Trợ lý Ngoại trưởng Quân đội (Civil Works) Jo-Ellen Darcy nói về một cuộc gọi thứ tư. "Quy tắc của chúng tôi sẽ làm cho nó rõ ràng mà vùng biển được bảo hiểm và các vùng nước mà không được."
  Đối với các thế hệ tới cung cấp nước tinh khiết, Mỹ sẽ có nước sạch cần thiết để bảo vệ cách của chúng ta về cuộc sống và nền kinh tế của chúng tôi

  Cứ ba người Mỹ bị nước uống từ các nguồn kết nối với nước, cho đến bây giờ, không có bảo vệ rõ ràng. Ngoài ra, việc xác định vùng biển được bao phủ đã tốn kém và tốn thời gian. Các quy định mới cuối cùng tìm cách bảo vệ nguồn nước ở hạ lưu, sử dụng thực hành khoa học hiện tại để xác định những cơ quan của nước liên kết với nhau.

  "Khoa học hiện nay cho thấy những gì được kết nối với tuyến đường thủy," Darcy nói. "Đối với các thế hệ tới, Mỹ sẽ có nước sạch cần thiết để bảo vệ cách của chúng ta về cuộc sống và nền kinh tế của chúng ta."

  Các quy tắc được đề xuất lần đầu vào tháng Tư năm 2014 và đã được mở cho ý kiến công chúng hơn bảy tháng. EPA xem xét hơn 400.000 ý kiến và tổ chức các sự kiện tiếp cận cộng đồng trên khắp đất nước, nhưng những người ủng hộ sử dụng đất nông nghiệp và các nhóm phản đối luật đề nghị, nói rằng EPA đang tìm cách điều chỉnh "mương".

  EPA quản trị Gina McCarthy giá nước tinh khiết đã rõ ràng rằng các quy định mới sẽ không ảnh hưởng đến "hoạt động canh tác bình thường" mà đã được chạm khắc trên dưới Đạo luật nước sạch. Theo quy định, sẽ không có những yêu cầu mới đối với nông nghiệp, lâm nghiệp, các ngành công nghiệp mà sẽ giữ lại "tất cả những thập kỷ miễn dài" mà họ đang thưởng thức, cô nói về cuộc gọi thứ tư.

  "Nông dân, chủ trang trại và lâm nghiệp là tất cả các nhà bảo tồn ban đầu, và chúng tôi nhận ra rằng," McCarthy nói.

  Quy định này đã được sự ủng hộ của các doanh nghiệp cũng như các nhóm môi trường. Một liên minh các nhà máy bia bia làm chứng cho Quốc hội tuần trước, nói rằng họ "dựa" quy tắc của EPA để bảo vệ doanh nghiệp của họ.

  "Nhà máy bia của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi phụ thuộc vào nước sạch," Andrew Lemley, đại diện chính phủ cho Công ty New Bỉ Bia nói. "Bia là, sau khi tất cả, hơn 90 phần trăm nước và nếu có điều gì xảy ra với nguồn nước sạch tiêu cực ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chúng tôi là gần như không thể tưởng tượng."

  A League of Conservation người bỏ phiếu thăm dò ý kiến cho thấy 80 phần trăm cử tri ủng hộ các quy tắc. McCarthy nói với các phóng viên hôm thứ Tư rằng hơn 80 phần trăm của các chủ doanh nghiệp nhỏ cũng đang ủng hộ các biện pháp bảo vệ.

  "Nền kinh tế của chúng tôi như một toàn phụ thuộc vào nước sạch," cô nói.

  Bảo vệ các chi lưu là rất quan trọng để duy trì nguồn nước sạch để uống, nhưng nó cũng có những tác động để giảm thiểu các tác động của biến đổi khí hậu. Khi chu kỳ hạn hán và lũ lụt gia tăng, đất ngập nước và đường thủy đóng một vai trò trong việc quản lý nguồn nước mặt. Đất ngập nước, đặc biệt, có thể bẫy nước lũ, có thể giúp giảm thiệt hại.

  Các nhà môi trường gọi là quy tắc mới một chiến thắng cho hệ thống nước sạch của Mỹ.

  "Đó là một bước tiến lớn và rất quan trọng về phía trước," Jon Devine, một luật sư với Hội đồng Bảo vệ Tài nguyên thiên nhiên, bảo ThinkProgress. "Những gì nó đang thực sự khôi phục bảo vệ ... Waters đã được bảo vệ sẽ được bảo vệ một lần nữa."

  Ông lưu ý rằng các quy tắc có thể sẽ phải đối mặt với những thách thức pháp lý, nhưng cho biết ông nghĩ rằng nguyên tắc là "không thể tin nổi trên mặt đất vững chắc, hợp pháp."

  Quốc hội, mặc dù, cung cấp một con đường khác để loại bỏ bảo vệ từ những vùng biển này. Đã Hạ viện đã thông qua một dự luật buộc các EPA để rút lại các quy tắc, và một dự luật tương tự đang được thảo luận tại Ủy ban Thượng viện.

  McCarthy đánh lại trận đấu với cáo buộc rằng cơ quan này không đúng chủ trương cho các quy tắc.

  "Chúng tôi hoan nghênh bất cứ ai để có một cái nhìn vào những gì chúng tôi làm," cô nói, lưu ý rằng đã có hơn 4.000 cuộc họp về các quy tắc.

  "Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội rõ ràng là một phần của nỗ lực đó ... Đây là cách bạn tiếp cận người," cô nói. "Không có cách nào trên thế giới, chúng tôi đã vượt qua bất kỳ dòng pháp lý hoặc đang làm bất cứ điều gì không thích hợp."...

Chia sẻ trang này