Toàn Quốc - Ống nghe y tế thương hiệu Spirit | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Ống nghe y tế thương hiệu Spirit

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi sangdv293, 18/5/15.

 1. 45
  0
  6
  sangdv293
  Offline

  sangdv293 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ống nghe y tế thương hiệu Spirit

  Công nghệ lọc tạp âm thanh giúp tối ưu chất lượng âm nghe, cấu trúc sang trọng. Ống nghe Spirit đáp ứng được hai yếu tố: yêu cầu chất lượng và mang đến sự chuyên nghiệp cho người dùng.


  tai nghe bác sĩ là thiết bị quen thuộc và thiết yếu của bác sĩ để thính chẩn sức khỏe cho bệnh nhân. Nhắc đến thương hiệu ống nghe thường là Littman, Microlife, Apk2…Tuy nhiên, gần đây thị trường có sự xuất hiện Spirit - thương hiệu ống nghe của Anh, ở vị trí đến sau nhưng thương hiệu Spirit đã dần quen thuộc và chiếm được niềm tin nơi giới chuyên dùng không kém các hãng đi trước.

  Ống nghe với chất lượng âm nghe chuẩn:


  Nhờ công nghệ lọc tạp âm thanh cho chất lượng âm nghe được đạt mức tối ưu ngay cả khi sử dụng thính chẩn trong môi trường tạp âm, tránh và giảm thiếu tối đa các âm thanh hỗn tạp, nâng cao chất lượng âm nghe chính xác.


  Tất cả các ống nghe bác sĩ có dây nghe được làm từ PVC, thiết kế dạng ống kép với mặt nghe theo dạng sọc nhằm tạo nên mối nối khít giữa dây nghe và mặt nghe. Bộ ống nghe làm bằng kim loại không gỉ nối với dây nghe được thiết kế với góc độ phù hợp đề khi sử dụng tai nghe tự động vừa vặn với tai. Các bộ phận ống nghe, mặt nghe, quai nghe có cấu trúc chắc chắn, tai nghe bằng chất liệu mềm dẻo, không gây đau tai mà dễ chịu thoải mái.


  Nhà phân phối sản phẩm ống nghe Spirit

  Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy


  Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

  Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023

Chia sẻ trang này