Hà Nội - Phải làm gì với nội thất cao cấp bị hỏng? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Phải làm gì với nội thất cao cấp bị hỏng?

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi tientruong_ntv, 14/9/15.

 1. 106
  0
  16
  tientruong_ntv
  Offline

  tientruong_ntv Member

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nội thất cao cấp có thể sửa hoặc thay thế linh kiện, phụ kiện, nhất là các mặt hàng ghế nhân viên.
  Khi sử dụng nội thất cao cấp, bạn có thêm lợi thế khi sửa chữa sản phẩm. Các sản phẩm cao cấp sẽ có linh kiện để thay thế. Các mặt hàng ghế nhân viên dạng ghế xoay đều có thể sửa chữa. Dịch vụ sửa nội thất hiện nay cũng rất phát triển. Ghế xoay có thể thay bánh xe, sửa tay điều chỉnh độ cao, bọc lại nỉ...
  [​IMG]
  Đối với những loại ghế sử dụng nơi công cộng như ghế sân vận động, loại ghế này hay bị hỏng phần chân sắt phía dưới ghế. Bạn hoàn toàn có thể thay thế chân sắt mới. Các loại bàn chân sắt mặt gỗ, ghế chân quỳ... cũng có thể sửa hoặc thay thế bộ phận khi bị hỏng.
  [​IMG]
  Hiện nay dịch vụ sửa chữa nội thất không còn xa lạ nữa. Thậm chí với các mặt hàng cao cấp như két sắt, những bài viết hướng dẫn mở khóa két sắt, hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng. Và dĩ nhiên, dịch vụ sửa khóa két uy tín, chất lượng cũng ra đời theo.
  [​IMG]
  Như vậy, hầu hết các nội thất ngày nay đều có thể sửa chữa và thay thế linh, phụ kiện. Miễn là bạn mua đồ tại địa chỉ uy tín, sửa chữa tại hãng hoặc đơn vị quen thuộc, bạn sẽ thay được mặt hàng chính hãng và chất lượng cao.

Chia sẻ trang này