Toàn Quốc - Phẫu thuật xương gò má | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Phẫu thuật xương gò má

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi phonglantim347, 1/8/14.

 1. 4
  0
  1
  phonglantim347
  Offline

  phonglantim347 New Member

  Tham gia ngày:
  8/4/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật Orthognathic là cần thiết khi hàm không đáp ứng một cách chính xác hoặc răng dường như không phù hợp với hàm. Răng thẳng với chỉnh hình răng hàm và phẫu thuật điều chỉnh lại vị trí một hàm lệch. Điều này không chỉ cải thiện sự xuất hiện trên khuôn mặt, nhưng cũng đảm bảo rằng răng đáp ứng một cách chính xác và hoạt động đúng

  Xương gò má là một phần rất quan trọng gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu của khối xương mặt, là khung nâng đỡ của phần giữa mặt, góp phần tạo nên đặc điểm khuôn mặt của mỗi người. Do đó để phẫu thuật gọt xương gò má (tạo hình gò má) các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị và máy móc chuyên dụng do đạc và phân tích tỷ lệ cho phù họp với khuôn mặt, đảm bảo không ảnh hưởng đến mô xương và chức năng nâng đỡ của khung xương.

  Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như : máy Vectra 3D, X-Quang Pano Cepha, máy cắt xương siêu âm,... mà phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh xương hàm hô nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân.

Chia sẻ trang này