Hồ Chí Minh - PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ PHÒNG MÁY INTERNET | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ PHÒNG MÁY INTERNET

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi tuyla123, 17/6/15.

 1. 19
  0
  1
  tuyla123
  Offline

  tuyla123 New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Yếu tố phong thủy ngày càng được con người coi trọng đặc biệt là trong kinh doanh vì nó ảnh hưởng một phần nào đó đến sự thành bại của doanh nghiệp. Dù là kinh doanh lắp đặt phòng net lớn hay nhỏ thì phong thủy luôn được chú ý và một chủ kinh doanh phòng net cũng không thể bỏ qua yếu tố quan trọng này. Vậy khi thiết kế lắp đặt phòng net trọn gói chúng ta cần chú trọng điều gì?

  1. Không gian bên ngoài

  Khi chọn địa điểm kinh doanh phòng net, lắp đặt phòng net giá rẻ chúng ta không chỉ chọn địa điểm đó mà không gian xung quanh cũng là yếu tố quan trọng. Nên quan sát những ngôi nhà bên cạnh, ngõ hẻm hay dòng sông có góc nhọn chiếu vào thẳng phòng hay không? Đường đi có mùi hôi khó chịu hay mùi xú uế hay không? Nếu có những đặc điểm trên thì đây không phải là địa điểm lý tưởng để bạn kinh doanh.
  [​IMG]


  Không gian bên ngoài thoáng đãng sẽ

  tạo vận khí cho công việc kinh doanh tốt hơn.


  Cũng không nên chọn những nơi có cây to chắn trước cửa sổ, vì cây sẽ chắn tầm nhìn và ánh sáng chiếu vào phòng khiến căn phòng có chứa nhiều âm khí. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của phòng net.


  2. Sắc khí căn phòng

  Sắc khí của một căn phòng ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh. Người xưa có câu : nhà có cũ nhưng khí sắc sáng sủa tất sẽ thịnh vượng, tuy mới nhưng nhà có sắc khí ảm đạm tất sẽ thất bại.


  Trong thiết kế phòng máy internet chuẩn, khí sắc của căn phòng dựa trên hai yếu tố sau:


  • Ánh sáng: phong thủy của một địa điểm kinh doanh rất coi trọng ánh sáng và bầu không khí. Vì vậy khi chọn địa điểm để thiết kế phòng máy internet phải chọn nơi có không khí trong lành, không gian thoáng đãng, sáng sủa. Nếu phòng thiếu ánh sáng mặt trời tự nhiên thì có thể gắn thêm đèn điện để đảm bảo độ sáng của phòng.

  • Sức gió: dân gian quan niệm rằng nếu có gió thổi quá mạnh thì sẽ thổi hết những vượng khí trong phòng, nơi nào có gió mạnh thì nơi đó sẽ không được thịnh vượng. Vì vậy một nơi lý tưởng là nơi có gió thổi nhẹ và lưu thông hết căn phòng . Để đảm bảo được điều này thì cần một sự bố trí và sắp xếp các cơ sở vật chất trong phòng net, nếu chúng ta không có kinh nghiệm nhiều trong việc thiết kế phòng máy internet chuẩn thì nên tìm đến các công ty chuyên tư vấn thiết kế phòng máy internet như vi tính An Phát để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này.
  • [​IMG]
  Thiết kế phòng máy internet thông thoáng để

  đảm bảo sự lưu thông của gió khắp phòng.

  Nguồn: anphatcomputer.com

  3. Những địa điểm không nên chọn để kinh doanh và thiết kế phòng máy internet


  • Miếu thờ hay nhà chùa: nơi này vấn đề tín ngưỡng được đặt lên rất cao nên không thích hợp với môi trường kinh doanh của phòng net.
  • Nhà tang lễ, bệnh viện: do đặc trưng công việc nên những nơi này là nơi chứa âm khí rất nhiều, ngoài việc ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh mà nó còn gây hại cho sức khỏe về lâu dài.

Chia sẻ trang này