Hà Nội - Phòng tránh bệnh mụn cóc sinh dục thế nào | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Phòng tránh bệnh mụn cóc sinh dục thế nào

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi diemktr, 14/9/15.

 1. 128
  0
  6
  diemktr
  Offline

  diemktr Member

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI PHÒNG TRÁNH truyền nhiễm MỤN CÓC SINH DỤC?
  Mun cóc sinh dục là bệnh rất dễ truyền nhiễm. Bạn có thể bị lây bệnh này qua quan hệ nam nữ đường nam nữ, hậu môn và miệng (hiếm). Bạn cũng có thể bị nhiễm bệnh qua xúc tiếp trực tiếp giữa bộ phận sinh dục với nhau - chứ không nhất quyết phải đưa vào trong. Mụn cóc sinh dục không thể bị nhiễm từ bệ xí nhà vệ sinh hay ở hồ bơi.
  Bao cao su góp phần làm giảm nguy cơ lây, cũng có vắc xin để phòng một số chủng vi rút HPV. Để tìm hiểu thêm về vắc xin HPV và bệnh mụn cóc sinh dục, bạn nên tới khám tại một phòng khám SKTD gần nhất
  Phan Dương "Tôi bị bệnh trĩ, đi điều trị ở một phòng khám cách trị mụn cóc sinh dục trên đường Giải Phóng (Hà Nội). Sau đó, mầm bệnh sẽ tấn công thân thể người khác thông qua các vết xước nhỏ trên da khi sử dụng giường tắm nắng. Chích ngừa vaccine vẫn phải tầm soát ung thư Ở nữ giới, vấn đề nghiêm trọng nhất là HPV gây UTCTC. Bệnh này em có thể điều trị bằng kháng sinh, kháng viêm, chống ngứa… kết hợp vệ sinh sạch sẽ. Hiệu quả của gardasil đã được nghiên cứu trong một thí điểm ngẫu nhiên trên 4. Gardasil hiện được ưng ý sử dụng cho các bé gái và đàn bà từ 9 - 26 tuổi để gian dấu hiệu của bệnh mụn cóc sinh dục gây ung thư cổ nam nữ, cửa mình và nam nữ gây ra bởi HPV týp 16 và 18; tổn thương tiền ung thư gây ra bởi HPV týp 6, 11, 16, 18; mụn cóc sinh dục gây ra bởi HPV týp 6 và 11.
  [​IMG]
  Từ năm 2008 đến năm 2012, tỷ lệ các trường hợp mụn cóc sinh dục chỉ còn 1,67 trên 1. Từ năm 2008 đến năm 2012, tỷ lệ các trường hợp mụn cóc sinh dục chỉ còn 1,67 trên 1. Tốt nhất, nên tiến hành tiêm chủng trong độ tuổi từ 16 – 26, khi chưa có quan hệ nam nữ. Được biết, ngoài dự án này, MSD còn tiên phong trong việc cùng Hội Y Học ngừa Việt Nam thực hành dự án tìm hiểu về tần suất nhiễm HPV trên người Việt Nam.Tiến sĩ Gwenda Hughes thuộc PHE cho hay: “Đã có những cải tiến đáng kể trong việc soát và hình ảnh của mụn cóc sinh dục chắt lọc bệnh lây qua đường nam nữ những năm gần đây, đặc biệt là đối với bệnh lậu và chlamydia nam giới ở độ tuổi thanh niên đã quan hệ nam nữ. Trong nhiều trường hợp xuất hiện mụn cóc sinh dục, bao cao su chỉ có tác dụng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng mà không giúp bảo vệ bạn hoàn hảo.

Chia sẻ trang này