Phục hồi dữ liệu iPad | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Phục hồi dữ liệu iPad

Thảo luận trong '4 - ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi doremon463@gmail.com, 9/4/12.

 1. 11
  0
  0
  doremon463@gmail.com
  Offline

  doremon463@gmail.com New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/12
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  iPad sử dụng công nghệ ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), tiết kiệm năng lượng, chạy êm, chống sốc hơn những ổ cứng thông thường khác. Trong những năm vừa qua Viện Máy Tính đã có uy tín với khách hàng trong phục hồi dữ liệu cho các dòng sản phẩm Apple bị hư/rơi .

  Viện Máy Tính đã thành công phục hồi dữ liệu cho iPhone sau khi nó xuất hiện ở thị trường, tương tư như iPhone , iPad sử dụng công nghệ ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), tiết kiệm năng lượng, chạy êm, chống sốc hơn những ổ cứng thông thường khác. Tuy nhiên, công nghệ SSD có thể bị tổn hãi do lỗi người dùng, quản lý tồi, lỗi phần mềm hoặc phần cứng

  Mối quan tâm lớn nhất của người dùng là mất dữ liệu trước khi nó được đồng bộ hóa. Các chuyên gia của Viện Máy Tính có nhiều kinh nghiệm phục hồi dữ liệu ổ SDD cho các dòng máy iPad, iPhone và iPod ở các tình trạng mất dữ liệu.

  Viện Máy Tính là một trung tâm phục hồi dữ liệu đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, cá nhân tiêu chuẩn cho một cơ cấu kiểm soát tổng thể. Tất cả quy trình phục hồi dữ liệu iPad tuân thủ các giao thức bảo mật dữ liệu cao nhất. Chúng tôi có khả năng phục hồi dữ liệu từ các thiết bị của Apple một cách nhanh chóng và tương đối dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến tem bảo hành. Dịch vụ phục hổi dữ liệu Viện Máy Tính sẵn sàng vì khách hàng trên toàn quốc.

  Mọi trường hợp mất dữ liệu hãy liên hệ ngay với Viện Máy Tính

  Việc đánh giá sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ (miễn phí kiểm tra dữ liệu), phục hồi dữ liệu khoảng thời gian 24/48h. Một số trường hợp thiệt hại nghiêm trọng có thể mất thời gian hơn. Không phục hồi được dữ liệu không tính phí. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

  Giá cấp cứu dữ liệu: 300.000đ/1GB (từ 10GB - 30GB chỉ 1.500.000đ), phục vụ 24/7 bằng công nghệ Siêu Điện Từ .

  Hãy gọi: (08) 3844 2008 nhận được sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia và thân thiện của VIỆN. Viện Máy Tính rất hân hạnh được giúp đỡ bạn và trả lời bất cứ câu hỏi nào mà bạn thắc mắc. Tùy chọn hỗ trợ cho các dịch vụ bao gồm các trường hợp tư vấn và hỗ trợ trực tuyến điện thoại, và các dịch vụ online trực tiếp. Hiểu biết về tình trạng mất dữ liệu của bạn là khá quan trọng, đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ để sử dụng các dịch vụ của VIỆN.

  VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
  ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  Tel: 08. 3844 2008 - 3844 2011
  Fax: 08.38446439 - Email: cskh@vienmaytinh.org
  Web: www.vienmaytinh.org

  Viện Máy Tính rất hân hạnh được phục vụ bạn.
 2. 11
  0
  0
  doremon463@gmail.com
  Offline

  doremon463@gmail.com New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/12
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  up up up .......................

Chia sẻ trang này