Phục hồi dữ liệu SSD hard drive | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Phục hồi dữ liệu SSD hard drive

Thảo luận trong '4 - ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi doremon463@gmail.com, 7/4/12.

 1. 11
  0
  0
  doremon463@gmail.com
  Offline

  doremon463@gmail.com New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/12
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Phục hồi dữ liệu SSD hard drive


  [​IMG]

  Thực tế các ổ đĩa này dễ bị tác động như mất điện đột ngột, từ trường/ tĩnh điện, ngoài ra một số nguyên nhân khác như vô tình xóa các tập tin hoặc xóa file/ folder sau khi định dạng.

  SSD hard drives được phát triển và sản xuất với mục đích dần thay thế cho ổ cứng HDD truyền thống nên ổ SSD cũng có hai loại, kích cỡ tiêu chuẩn 2,5 inch sử dụng chủ yếu cho laptop và 3,5 inch là cho máy bàn, một chiếc máy tính được trang bị SSD thường chỉ mất 20 giây để khởi động. Song kích thước và trọng lượng của ổ SSD nhẹ hơn so với ổ HDD, vì vậy sẽ phù hợp hơn cho các hệ thống máy nhỏ gọn. SSD tiết kiệm điện bởi vì không cần thêm điện năng để làm quay các phiến đĩa và dịch chuyển đầu đọc/ghi và mát hơn.

  Mặc dù là ổ đĩa cứng SSD không có bộ phận cơ nhưng không phải vì thế mà tránh được những thiệt hại. Thực tế các ổ đĩa này dễ bị tác động như mất điện đột ngột, từ trường/ tĩnh điện, ngoài ra một số nguyên nhân khác như vô tình xóa các tập tin hoặc xóa file/ folder sau khi định dạng. Vì vậy phải làm gì khi ổ đĩa SDD đang trong tình trạng mất dữ liệu?

  Không có gì phải lo lắng vì dữ liệu có thể được phục hồi bằng cách đưa chúng đến trung tâm dịch vụ phục hồi dữ liệu mà bạn tin cậy. Ở đây có các phương pháp khác nhau tùy thuộc vào tình trạng hư của ổ đĩa nếu nguyên nhân là IC thì IC sẽ được thay thế và vì vậy dữ liệu được phục hồi. Hoặc bằng cách đọc dữ liệu từ mỗi bộ nhớ chip trong ổ SDD sau đó xây dựng lại hình ảnh tổng thể phục hồi dữ liệu bị mất.

  Viện Máy Tính cung cấp một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay, dữ liệu sẽ được phục hồi tối đa như bạn mong muốn, các thủ tục phục hồi dữ liệu được thực hiện trong phòng chân không.

  Hỗ trợ cho các nhà sản xuất SDD:

  Samsung Toshiba Hynix SanDisk Intel Micron VData

  Viện Máy Tính- trung tâm Sửa chửa laptop tất cả các vấn đề về phần cứng phần mềm.

  Nhiệm vụ của chúng tôi là XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY TÍNH & iPad uy tín chất lượng cao, giá gốc, cam kết tất cả những linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng mới 100%. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cần duy trì ,nâng cấp, sửa màn hình, hay thay các bộ phận của máy

  Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời xin vui lòng gọi 08. 3844 2008

  VIỆN MÁY TÍNH UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - VÌ KHÁCH HÀNG!

  VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
  ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  Tel: 08. 3844 2008 - 3844 2011
  Fax: 08.38446439 -
  Email: cskh@vienmaytinh.org
  Web: www.vienmaytinh.org

Chia sẻ trang này