Toàn Quốc - Phương pháp Chữa bệnh lậu nguy hiểm | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Phương pháp Chữa bệnh lậu nguy hiểm

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi dangkyvfp0502, 26/5/15.

 1. 69
  0
  6
  dangkyvfp0502
  Offline

  dangkyvfp0502 Member

  Tham gia ngày:
  5/3/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi tìm hiểu về cách chữa bệnh lậu dứt điểm, hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa tìm hiểu về bệnh lậu là gì, căn nguyên triệu chứng miêu tả, thời kì và phí chữa bệnh lậu


  [​IMG]


  Bệnh lậu là bệnh tầng lớp do lậu cầu khuẩn “Neisseria gonorrhoeae” gây ra và có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Bệnh lậu có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh bởi khả năng truyền nhiễm mau chóng cũng như chữa bệnh lậu dễ dàng gây ra các biến chứng viêm nhiễm đối với cơ quan sản xuất. Cách tốt nhất để phát hiện và điều trị bệnh sớm là người bệnh cần có những tri thức tổng quát về bệnh và tiến hành thăm khám điều trị trong thời gian sớm nhất.
  duyên do gây bệnh lậu
  Bệnh lậu hình thành là do những căn do sau:

  - Quan hệ dục tình lộn xộn : Đây được xem là căn do hàng dẫn đến bệnh lậu. Những trường hợp nam hay nữ nếu có đời sống tình dục không lành mạnh, quan hệ với nhiều người đặc biệt là với các đối tượng “không sạch” như gái mại dâm…thì nguy cơ nhiễm vi khuẩn lậu cầu rất cao.

  - Khả năng miễn dịch kém : Một số trường hợp người mắc bệnh lậu nhưng không tiếp xúc trực tiếp bằng con đường tình dục. căn bệnh lậu duyên cớ có thể là do hệ miễn nhiễm của thân người bệnh kém nên khi xúc tiếp với các vật dụng cá nhân chủ nghĩa của người bệnh như khăn tắm, đồ bơi, bệ xí …có chứa vi khuẩn lậu cầu thì có thể mắc bệnh lậu.

  - Bệnh lậu lây qua vết thương hở : Lậu cầu có thể xâm nhập từ người bệnh qua người khỏe mạnh phê duyệt niêm mạc da hoặc các vết thương hở. bởi thế cần vô cùng lưu ý ngừa khi tiếp xúc với người mắc bệnh lậu.
  Triệu chứng bệnh lậu Bệnh lậu ở nam giới
  thời gian ủ bệnh của bệnh lậu ở nam giới từ 1-14 ngày, trung bình 2-5 ngày. Viêm niệu đạo trước là bộc lộ thường gặp nhất của bệnh lậu ở nam. Sau một lần quan hệ dục tình với người bệnh qua đường âm đạo có khoảng 25% nam bị mắc bệnh.

  Có khoảng 85% nam bị viêm niệu đạo do lậu sẽ biểu đạt cấp tính với các triệu chứng khó chịu, đái buốt và ra mủ, thường kèm theo phù nề và đỏ miệng 9 sáo. Ra mủ niệu đạo là một triệu chứng đặc hiệu của bệnh lậu, mủ màu vàng, vàng xanh, số lượng nhiều.

  Khoảng 25% bệnh nhân có triệu chứng không rõ, trình diễn.# ra dịch niệu đạo nhưng không nhiều và màu trong, không phân biệt được với viêm niệu đạo không do lậu. Một số trường hợp không có triệu chứng. Các bệnh nhân có triệu chứng nếu không điều trị thì sau vài ngày đến vài tuần sẽ giảm triệu chứng cấp tính và có thể xảy ra biến chứng tại chỗ như viêm niệu đạo sau gây đái són đau, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh…. Nhiều trường hợp bệnh nhân không có triệu chứng bệnh lý rõ ràng. Tuy nhiên, dù có hay không có triệu chứng mà không được điều trị thì đều có thể gây biến chứng.

Chia sẻ trang này