Hà Nội - Phương pháp Glenn Doman - Cha mẹ mới là người thầy tốt nhất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Phương pháp Glenn Doman - Cha mẹ mới là người thầy tốt nhất

Thảo luận trong '14 - MẸ VÀ BÉ' bắt đầu bởi nhan_loi92, 21/8/14.

 1. 8
  0
  1
  nhan_loi92
  Offline

  nhan_loi92 New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  BUỔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ VỀ PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN (dành cho phụ huynh có bé từ 0 - 2 tuổi)Thời gian: 14h00 - 16h00 (Thứ 4 & Thứ 7)
  Địa điểm: P509, Cầu thang 5, Tòa Nhà CT4, KĐT Mỹ Đình - Sông Đà (Đối diện Keangnam) Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
  Đăng ký tại đây:http://tinyurl.com/giaoductrethongminh[​IMG]
  Phương pháp Glenn Doman - Viện IAHP Hoa Kỳ là một phương pháp dạy trẻ đặc biệt “Kích hoạt tiềm năng thiên bẩm cho trẻ” trong giai đoạn từ 0-6 tuổi. Phương pháp này đã nổi tiếng ở Mỹ từ năm 1955 và hiện đã được các ông bố bà mẹ áp dụng rộng rãi 180 nước trên thế giới. Còn tại Việt Nam thì sao? Những năm gần đây phương pháp này đã được các ông bố bà mẹ Việt Nam biết tới và áp dụng, tuy số lượng vẫn còn rất nhỏ nhưng thành quả đạt được lại rất khả quan và đáng khích lệ.
  Giáo dục sớm cho trẻ từ (0-6) tuổi đặc biệt giáo dục trong giai đoạn vàng của trẻ từ (0-3) tuổi đang là chương trình nuôi dạy con thông minh vượt trội đươc các bậc cha mẹ hiện nay quan tâm và áp dụng rất nhiều.
  Giáo dục sớm Glenn Doman chú trọng vào các mặt sau:
  - Chú trọng bồi dưỡng tố chất cho trẻ, đặc biệt trước 3 tuổi.
  - Phát triển đồng bộ ngôn ngữ thị giác và ngôn ngữ thính giác.
  - Cho trẻ sớm tiếp xúc với ngoại ngữ thông qua cuộc sống và các trò chơi nhằm kích hoạt sự phát triển vùng ngôn ngữ của não bộ.
  - Phát huy những tiềm năng thiên bẩm về toán học, khoa học, nghệ thuật, giao tiếp… - Tạo hứng thú và khả năng tính toán bằng bàn tính, bằng tay cùng các thao tác máy tính nhằm phát triển năng lực hai bán cầu đại não trái và phải.
  Theo các kết quả nghiên cứu khoa học của Ivan Petrovich Pavlov – Nhà sinh học người Nga “Trẻ sơ sinh đến ngày thứ 3 mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất 2 ngày”. Điều đó có nghĩa là dạy trẻ thông minh phải bắt đầu ngay từ 0 tuổi, khi trẻ vừa lọt lòng.Trước khi lên năm tuổi, một đứa trẻ có thể dễ dàng hấp thụ một lượng lớn thông tin. Nếu đứa trẻ nhỏ hơn bốn tuổi, sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, trước khi lên ba thì hấp thụ còn dễ dàng hơn và hiệu quả hơn nhiều, và trước khi lên hai dễ nhất và hiệu quả hơn cả. Đó là đúc kết của GS. Glenn Doman sau gần 60 năm nghiên cứu trên hàng ngàn trẻ em khắp toàn cầu... Nhiều trẻ tại các nước phát triển và Việt Nam được giáo dục sớm theo phương pháp Glenn Doman thì 3 tuổi có thể đọc và nói được nhiều ngoại ngữ khác nhau, 3 tuổi có thể làm toán và nhận biếtthế giới xung quanh được... Trẻ học bằng cách chụp hình ảnh thông qua phương pháp tráo thẻ của GS. Glenn Doman. Vậy các Bố Mẹ yêu con đừng để giai đoạn vàng của con trôi đi vô ích nhé. Hãy dạy con ngay từ hôm nay.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này