Toàn Quốc - Phương pháp tẩy trắng nào duy trì màu được lâu nhất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Phương pháp tẩy trắng nào duy trì màu được lâu nhất

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi HairStyle2812, 2/6/15.

 1. 139
  0
  16
  HairStyle2812
  Offline

  HairStyle2812 Member

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong số những cách thức làm trắng răng như tẩy trắng tại nhà bằng phương pháp tự nhiên, tẩy trắng tại nhà bằng thuốc, hay tẩy trắng tại phòng khám, cách tẩy trắng răng nào sẽ cho bạn hiệu quả dài lâu nhất.

  >> Phục hình thẩm mỹ với cầu răng Cercon
  >> Thời điểm tốt nhất để trồng răng implant
  >> Răng bị nhiễm màu có nên bọc sứ không

  Trên thực tế, nhiều người vẫn tự tẩy trắng răng tại nhà và thấy có sự thay đổi về màu sắc răng. Có hai cách thường được áp dụng để tẩy trắng răng tại nhà là dùng các sản phẩm tự nhiên và dùng thuốc tẩy trắng.

  Phương pháp tẩy trắng răng bằng các sản phẩm tự nhiên thông dụng như sữa tươi, sữa chua, ăn lê, táo,… Nhiều người vẫn nghĩ tẩy trắng răng bằng các sản phẩm tự nhiên là an toàn nhất. Thực tế, cách tẩy trắng này có lợi ích lớn nhất là không gây ê buốt cho răng.

  Cách tẩy trắng răng bằng thuốc có nhiều dạng hơn bao gồm miếng dán tẩy trắng, kem tẩy trắng và đeo máng tẩy. Đây là những phương pháp tẩy trắng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, sản phẩm dễ mua và giá thành không cao.

  Tẩy trắng răng tại phòng nha có thể an toàn và cho kết quả tốt nhất tại thời điểm tẩy trắng. Nhưng muốn duy trì màu sắc được lâu cần phải tẩy trắng duy trì và có chế độ giữ gìn tốt nhất.

Chia sẻ trang này