QUÀ TẶNG TÔN VINH NHÂN VIÊN CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

QUÀ TẶNG TÔN VINH NHÂN VIÊN CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Thảo luận trong '15 - HOA - QUÀ TẶNG - ĐỒ TRANG TRÍ' bắt đầu bởi giftviet, 18/5/15.

 1. 3
  0
  1
  giftviet
  Offline

  giftviet New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Con người là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất mà thượng đế đã tạo ra để ban tặng cho nhân loại. Trong các quyền sống, quyền tự do, quyền hạnh phúc thì quyền được tôn vinh cũng cần được chú trọng và khai thác. Truyền thống tôn vinh con người được xem như là một trong những giá trị bền vững và trường tồn, tiêu biểu cho nhân cách và đạo lý của văn hóa Việt Nam.

  [​IMG]

  Trong cuộc sống, nhu cầu được tôn vinh trở thành động lực để thúc đẩy con người tiến xa hơn đến cái “chân – thiện – mỹ” và đánh thức sự nỗ lực, cố gắng hết mình của chính bản thân mỗi người. Trong công việc cũng thế. Khi một nhân viên được tôn vinh, họ sẽ cảm thấy hài lòng, mãn nguyện và tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt hơn nữa để đạt được chức vị cao hơn.

  Bởi vì, khen thưởng một cách đúng đắn và có tổ chức sẽ góp phần củng cố nỗ lực của nhân viên, dẫn tới sự thành công của doanh nghiệp nên thiết nghĩ, những giá trị vật chất bằng tiền sẽ nhanh chóng bị lãng quên, nhưng những ghi nhận mang tính động viên tinh thần và sự trân trọng khi vinh danh sẽ mãi tồn tại và luôn phát huy tác dụng tốt, giúp nhân viên nỗ lực làm việc và tạo động lực để những người khác noi theo.

  [​IMG]

  Luôn hướng đến mục đích tôn vinh những giá trị tinh thần đậm nét văn hóa Việt, Quà Việt đã tung ra thị trường một sản phẩm hoàn hảo mang tên "Bảng vinh danh". Đây được xem là bằng khen ghi nhận thành tích và xứng đáng trao tặng cho các nhân viên xuất sắc. Với thiết kế sáng tạo, trang trọng, riêng biệt dành riêng cho các lễ tôn vinh nhân viên, tri ân khách hàng – đối tác, Bằng khen vinh danh này có tác dụng giúp cho các doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác.

Chia sẻ trang này