Toàn Quốc - Quận Bình Tân - Cung cấp dạy kèm chuyên dạy lớp 1 tại tphcm | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Quận Bình Tân - Cung cấp dạy kèm chuyên dạy lớp 1 tại tphcm

Thảo luận trong '20 - LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM' bắt đầu bởi daykem7gioi01, 30/6/15.

 1. 706
  0
  16
  daykem7gioi01
  Offline

  daykem7gioi01 Member

  Tham gia ngày:
  6/9/14
  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Huyện Củ Chi - Nhận dạy kèm cho học sinh lớp 1Huyện Củ Chi - Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 1Nhận dạy kèm học sinh lớp 1 tư gia gia sư lớp 1

  khi có trẻ sắp vào lớp 1, những bậc quý phụ huynh học sinh nên cung cấp cho trẻ biết một vài số liệu sơ lược & tốt đẹp nhất về trường Tiểu học mà con sắp được học (vị trí trường, hiệu trưởng, thầy, cô giáo, quy mô, cảnh quan, thành tích…) trao đổi gồm trẻ các điều vui vẻ, thú vị sắp được học ở lớp 1 như các trò chơi dân gian, những buổi sinh hoạt Sao, các giờ học vẽ, học hát…để gieo vào trẻ lòng yêu thích, khát khao được đếntrường.
  [​IMG]
  Để trẻ thấy được vào lớp 1 là hết sức quan trọng & được ưu tiên nhất!

  các bậc quý phụ huynh học sinh gắng mua sắm cho trẻ đầy đủ mọi tư trang và dụng cụ học tập (quần áo, giày, mũ, cặp, sách, vở, bảng con, bút chì, bút vẽ, thước kẻ…) tất cả đều phải sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tốt nhất là sắm tích cực và nếu có khả năng thì cho học sinh được tự chọn mẫu mã, màu sắc.

  Cha mẹ đưa trẻ tới trường vào ngày đầu tiên

  Ngày trước hết đi học sẽ là một kỉ niệm đi suốt cuộc đời, bởi vậy phải là ngày đẹp đẽ nhất, thiêng liêng nhất đối hiện có mỗi học trò lớp 1. Bố mẹ nhất thiết phải đưa con đến trường, tuyệt đối không để trẻ tới trường mà thiếu người thân bên cạnh.
  Thầy Cô dạy kèm cho học sinh lớp 1 gia su lop 1

Chia sẻ trang này