Toàn Quốc - Quận Bình Thạnh - Văn phòng gia sư chuyên dạy lớp 1 mau tiến bộ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Quận Bình Thạnh - Văn phòng gia sư chuyên dạy lớp 1 mau tiến bộ

Thảo luận trong '20 - LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM' bắt đầu bởi daykem7gioi01, 4/7/15.

 1. 706
  0
  16
  daykem7gioi01
  Offline

  daykem7gioi01 Member

  Tham gia ngày:
  6/9/14
  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Quận Tân Phú - Nhận gia sư lớp 1 chất lượngQuận Tân Phú - Gia sư cho học sinh lớp 1Nhận gia sư học sinh lớp 1 đảm bảo gia sư lớp 1

  Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một bước ngoặt trong cuộc đời của trẻ. Nếu ở mẫu giáo, hoạt động chính là vui chơi, thì lứa tuổi học sinh tiểu học là hoạt động học tập. quá trình chuyển đổi hoạt động thông dụng sẽ gây cho trẻ rất nhiều vướng mắc, nhất là tâm lý.
  [​IMG]
  2. Làm gì cho trẻ giai đoạn này?

  phụ huynh tự kèm con

  Có nhiều quý phụ huynh có kiến thức và trình độ nên nghĩ rằng mình có thể tự kèm con. Nhưng quý phụ huynh học sinh cần tháu hiểu rằng " trẻ như trang giấy trắng" và các điều phụ huynh giảng dạy nếu như chưa theo lộ trình chuẩn thì sẽ rất khó để sửa lại nếu đã trở thành thói quen.

  Chị Hoàng Thi Dung ( phố Trần Quốc Hoàn) chia sẻ: " Ngày ấy, tôi cứ tự tin tôi là thạc sĩ, thừa chương trình để dạy cháu nên nhất định chưa thuê dạy kèm về gia sư cháu cho dù tôi cũng có khá ít thời gian để giảng dạy con. Rồi theo thói quen, tôi hướng dẫn con tập đọc như bản thân được dạy ngày xưa & cả cách cầm bút sai của tôi mà tôi chưa để ý. Vô hình chung, tôi để con cái hình thành thói quen khó bỏ được. Sau này đi học, cô giáo thường xuyên gọi điện về cho tôi nói rằng con có tư duy rất chất lượng nhưng thường xuyên đánh vần sai & cô dạy mãi vẫn không sửa được cách cầm bút."
  Văn phòng gia sư chuyên dạy lớp 1 đảm bảo gia su lop 1

Chia sẻ trang này