Quảng cáo trên di dong | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Quảng cáo trên di dong

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 18/7/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  tags ta : Thay ban phim laptop Smartcare Tốc độ tăng trưởng người truy cập Internet qua smartphone và hiệu quả thật mà quảng cáo trên di động (Mobile Ads) mang lại cho doanh nghiệp đã khiến loại hình này bùng nổ và không ngừng nóng lên tại Việt Nam. thực tiễn cho thấy, Việt Nam hiện thời đang bùng nổ với cơn lốc smart phone và tablet.Hãng nghiên cứu thị trường Flurry (Mỹ) thống kê, Việt Nam xếp thứ 2 thế giới về tốc độ tăng trưởng điện thoại di động sáng ý (smartphone) và máy tính bảng (tablet)

  Bên cạnh đó, tại Việt Nam, PC và Laptop có độ phủ không rộng bằng điện thoại. vì vậy mà điện thoại đi động đã và đang trở thành kênh truyền thông đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người Việt. Có hơn 60% người thẳng truy cập Internet qua điện thoại Theo số liệu điều tra của InMobile, 35% người Việt cho rằng di động là kênh truyền thông ưa thích và có thiên hướng phát triển mạnh hơn trong thời gian tới. Sự suy giảm của các kênh truyền thông khác như báo giấy, radio còn 25%, laptop còn 18% và tivi còn 25% cũng góp phần khiến di động lên ngôi. cố gắng đổi thay giao diện của “gã khổng lồ” Facebook không ngoài mục đích nào khác là tạo ra sự thuận tiện cho quảng cáo Brand Page trên di động. cỡ Google trên web sụt giảm, nhường chỗ cho lóng Google qua các thiết bị di động tăng cao. phần đông khách hàng tại Việt Nam có xu hướng tham khảo thông báo và mua sắm chuẩn y các thiết bị di động. Không khó để bắt gặp các kiểu lăng xê toàn màn hình, quảng cáo góc, lăng xê hiển thị dính trên màn hình đt.... quảng cáo trên di động dễ kích thích người tiêu dùng thực hành hành động đích như mua hàng, đăng ký tài khoản, download phần mềm áp dụng,... Ngay khi chứng kiến banner hiển thị tại wapsite, mạng tầng lớp,... khách hàng có thể dễ dàng tra từ khóa tìm hiểu sản phẩm, tìm ra địa chỉ gần nhất bán sản phẩm đó, gọi điện đặt hàng, lưu sự kiện chương trình khuyến mãi vào lịch nhấc hay tải – cài đặt game và vận dụng tức tốc,... chứng dẫn về điều này, có thể thấy LINE Messenger có mặt tại Việt Nam vào nửa cuối năm 2012 nhưng đã đạt 1 triệu thành viên dự. Đây là 1 thành công gặt hái được bởi quảng cáo trên di động. Nếu lướt net luôn bằng điện thoại, bạn sẽ thấy hình ảnh của LINE chạy ở facebook và hầu khắp các wapsite có lượng truy cập lớn như Dân trí, Kênh 14, CafeF,.... của nhà cung cấp Admarket Admicro Chỉ cần khoảng 34 triệu đồng , doanh nghiệp đã có thể sở hữu 1 gói Treo biển quảng cáo trên Internet (CPM Mobile) hiệu quả tại nhiều wapsite .Do dó, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động trong ngân sách. Nhận thấy tiềm năng của loại hình lăng xê trên điện thoại, các nhãn hàng nổi danh như Ford, Heineken, Tiger, Vietnam Airlines, VietjetAir, Sony, Piaggio, Sanyo, VPBank, Vietinbank... cũng tuyển lựa hình thức lăng xê này. Trong số đó, Admicro (đơn vị kinh dinh lăng xê trực tuyến, trực thuộc VC Corp) là một trong những doanh nghiệp đi đầu của Việt Nam tham dự phát triển quảng cáo trên di động.
  [URL='http://smartcare.vn/vn/chi-tiet-tin/1081-quang-cao-tren-di-dong-tai-viet-nam-phat-trien']http://smartcare.vn/vn/chi-tiet-tin/...nam-phat-trien[/URL]

Chia sẻ trang này