Toàn Quốc - Quy trình làm việc của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói trâu vàng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Quy trình làm việc của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói trâu vàng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi huymai, 9/5/15.

 1. 108
  0
  16
  huymai
  Offline

  huymai Member

  Tham gia ngày:
  18/1/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi nghĩ về việc chuyển dời chỗ cư ngụ thì ai cũng biết chắc sẽ mất nhiều tiền bạc và công sức, bởi đó là công việc tuy nó là công việc không phải nặng lắm nhưng việc này cũng mất khá nhiều thời gian và công sức. Dich Vu Chuyen Nha Dĩ nhiên là khó hoàn thành tốt nếu làm không chuyên nghiệp. Ai cũng thừa nhận, tại chúng ta kỹ năng làm không quen tay cho nên đồ dùng rát dễ vỡ, khi không có dụng cụ đồ nghề, xe cộ phương tiện vận chuyển và không thể nào lắp đặt an toàn như chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc không đủ tất cả mọi đồ đạc chuyên dụng sẽ rất dẫn đến nhiều sự cố không an toàn các trang thiết bị bởi vì không chuyên trong việc đóng gói sản phẩm.

  Trước những nhu cầu thiết thực đó, đi cùng mong muốn nhu cầu chuyển dọn nhà cửa từ phía các gia chủ mỗi khi muốn chuyển nhà, công ty chuyển nhà giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp Kiến Hưng nhận công việc này để trợ giúp các gia chủ lúc chuyển nhà với mức chi phí tiết kiệm, và làm việc này với sự nhiệt tình phong cách chuyên nghiệp.

  Với tổ chức công ty, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ vì vậy làm việc rất khoa học và sáng tạo. Với kinh nghiệm hơn 10 năm. Vì thế cho nên, đem đến cho gia đình quí vị một dịch vụ thiết thực tuyệt vời, với chi phí thấp, chất lượng phục vụ tốt nhất.

  Qui trình cơ bản :

  1. Công việc đầu tiên gặp khách hàng

  • Khi gia chủ có nhu cầu di dời về nhà mới, nên Alo ngay đến số: 0989651240, ngay chính lúc đó, sẽ có Nhân viên, trực tiếp hẹn gặp, tư vấn và trao đổi cụ thể cho khách hàng.

  • Cán bộ thường, sẽ lấy trực tiếp mọi thông tin của khách hàng cung cấp khách hàng như địa điểm nhà ở, số di động, sau đó hẹn gia chủ về lịch gặp mặt để làm việc. Cuối cùng trao đổi để xem xét khảo sát thực tế về số lượng chuyển dời các loại đồ đạc,…v..v…Chuyen Nha Ha Noi

  2. Ký kết hợp đồng sau khi qua thực tế khảo sát

  - nhân viên dịch vụ đến nhà quí khách hàng để kiểm tra số lượng đồ dùng, khảo sát kỹ và cho báo giá khách hàng. Công ty sẽ tính toán sao cho an toàn và khoa học nhất trong hành trình di chuyển miễn sao hạn chế chi phí cho khách hàng.

  - Đại diện hai bên cùng bàn bạc thống nhất về phương thức vận chuyển tốt nhất. Dịch vụ công ty sẽ nhanh chóng lên kế hoạch vận chuyển đúng lịch yêu cầu của khách hàng yêu cầu, và lúc đó thống kê toàn bộ số lượng và lập báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng.

  Cán bộ hai bên đồng ý thống nhất về báo giá rất cạnh tranh và chi tiết rõ ràng với mức chi phí rất hợp lý và cam kết ký hợp đồng và tiến hành thực hiện việc chuyển nhà.

  3. Đồ đạc thiết bị được đóng gói cẩn thận

  Tất cả đồ đạc được đóng gói chi tiết, bọc lốt an toàn, cẩn thận với những đồ dễ vỡ. Bảo đảm không bị mất mát thất lạc các đồ dùng trong quá trình vận chuyển.

  4. Bốc xếp phân loại hàng hóa và vận chuyển về nhà mới

  - Làm ký hiệu đối với tên từng thùng đồ vật dụng riêng biệt theo tên từng bộ phận trong gia đình, và ghi rõ đầy đủ các loại vật dụng.

  - Mọi vật dụng được chuyển hết lên xe của dịch vụ chuyển nhà trọn gói và hành trình đi về chỗ ở mới.

  5. Bố xếp đồ đạc và lắp đặt tại nơi nhà mới

  - Khi đến ngôi nhà mới, tất cả các thiết bị đồ đạc trên xe đều được bốc xếp tháo dỡ cẩn thận an toàn và khoa học.

  - Lắp đặt các trang thiết bị theo đúng bố cục của ngôi nhà, nếu bố trí đúng theo thuận phong thủy thì quá tốt cho gia chủ.

  6. Nghiệm thu hợp đồng

  - Sau khi đồ đạc thiết bị, đã về đến nơi an toàn, hai bên kiểm tra kỹ lưỡng các vật dụng, kiểm tra lại mọi trang thiết bị trước và sau lúc chuyển dời về chỗ ở mới.

  - Hai bên xác nhận đồ đạc Vẫn nguyên vẹn khi về đến nơi. Cán bộ hai bên hai bên tiến hành nghiệm thu kết quả. Nếu như lỡ mất đồ đạc thì Công ty bồi thường lại mọi thứ bị thiệt hại đồ đạc thiết bị y như đồ vật lúc ban đầu.

  7. Xuất hóa đơn thanh lý nghiệm thu hợp đồng

  - Công việc nghiệm thu được tiến hành khi mọi việc hoàn tất tốt đẹp, Công ty dịch vụ sẽ chuyển quí khách hóa đơn thanh toán dịch vụ và hai bên nghiệm thu hợp đồng.

Chia sẻ trang này