QuyenLuc.Net Open 13h Thu 5 28/3. No Item Ful GHRS Tu Open. Free 99% | Rao vặt - mua bán - trao đổi

QuyenLuc.Net Open 13h Thu 5 28/3. No Item Ful GHRS Tu Open. Free 99%

Thảo luận trong '8 - WEBSITE - TÊN MIỀN - HOSTING -PHẦN MỀM ỨNG DỤNG' bắt đầu bởi dangcap1dsadasd, 25/3/13.

 1. 5
  0
  0
  dangcap1dsadasd
  Offline

  dangcap1dsadasd New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mu Quyền Lực Season 6.5 Cụm máy chủ Huyền Thoại Chính thức khai mở vào 13h00 Thứ 5 Ngày 28/3/2013 [​IMG]
  Thông tin Mu Quyền Lực Season 6.5 phiên bản Ex700
  • Trang Chủ : http://quyenluc.net/
  • Diễn Đàn : http://diendan.quyenluc.net
  • Phiên Bản : Season 6 Part 5 Full phiên bản Ex700
  • Exp : x300
  • Drop : 30%
  • Đường truyền : 1Gbps
  • Data Center : Việt Nam
  • Anti Hack : VietGuard
  • NWebMU : Develope by NetBanBe
  • Sự kiện HOT nhất MU : Công thành chiến sẽ được tổ chức hàng Tháng.
  • Giới hạn Reset theo TOP để hạn chế khoảng cách chênh lệch giữa các Game thủ, giúp cân bằng trong Game.
  [​IMG]
  Chào các bạn, MU Quyền Lực khai mở Cụm máy chủ "Huyền Thoại" được đầu tư kỹ lưỡng cùng với những kế hoạch khoa học, chặt chẽ và sự thay đổi mang tính tích cực sẽ đánh dấu bước ngoặc lớn cho MU Quyền Lực - "Huyền Thoại". Sau đây là sơ lược về tính năng nổi bật của cụm máy chủ "Huyền Thoại": NEW ITEM Cập nhật thêm 2 Set Item và vũ khí mới cho Rage Fighter và Sumonner. Cùng với 25 Set Item thần mới.
  [​IMG]
  NEW SYSTEM Hệ thống Mở Rộng Hòm đồ chung và hòm đồ cá nhân giúp tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc.
  [​IMG]
  Hệ thống Cash Shop là một cửa hàng mini, bán nhiều vật phẩm mới lạ và mang nhiều tính năng mới, có thể mua trực tiếp trong game.
  [​IMG]
  Với hệ thống Auto Ingame việc luyện level sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn giúp các bạn có nhiều thời gian nghĩ ngơi.
  [​IMG]
  Nhân vật mới Thiết Binh : Chiến Binh Thép với nhiều kỹ năng mới, Item mới
  [​IMG]
  Hệ thống Master Skill được bổ sung thêm một số Skill mới cùng với bố cục, giao diện ấn tượng và lạ mắt hoàn toàn mới. Đặc biệt có hỗ trợ Master Skill của Thiết Binh.
  [​IMG]
  Hệ thống nén ngọc mới có thể nén được tất cả các loại ngọc trong game. Hỗ trợ Tân Thủ sẽ được áp dụng và thay đổi theo từng thời điểm nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Game thủ mới chơi và Game thủ yếu.
  [​IMG]
  Đặc Biệt Sự kiện Công Thành Chiến Đây là Sự kiện HOT nhất MUchỉ có ở những MU có đội ngũ kỹ thuật tốt mới có thể triển khai.Công thành chiến sẽ được tổ chức hàng tuần, đặc biệt trận công thành chiến cuối tháng sẽ có phần thưởng rất phong phú.
  [​IMG]
  WEBSITE MANAGEMENT Sử dụng phiên bản NWebMU phiên bản mới nhất với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Đấu Giá Ngược, Đấu Giá, Chợ Trời, Reset Master, Giới hạn Reset, IP Bonus (Phòng máy thân thiện), Ủy Thác Offline, Ủy Thác Online, GiftCode, Hỗ trợ Tân Thủ... Ngoài ra còn rất nhiều các Event tổ chức trong Game : Đua ngựa, Bơi Lội, Đấu trường Rực Lửa, Truy Tìm GM, Giải cứu Tiên Nữ, Bóng Đá,... tạo không khí sôi nổi trong Game. Event ngoài Game : Quảng cáo FaceBook, Treo Status,... để luôn có thêm game thủ mới, MU Mới nhất ngày càng đông vui. "Thánh Chiến" - như tên và ý nghĩa của nó, chúng tôi - BQT quyenluc.net với mong muốn và mãi hy vọng rằng khi nói tới MU Private thì các bạn hãy nhớ tới MU Mới Nhất, một sân chơi vui vẻ, lành mạnh và đầy bổ ích, một không gian ảo , một thế giới ảo trong một thế giới thực sẽ là cầu nối với vô vàn cánh tay được gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một tình bằng hữu vững bền. Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới "Huyền Thoại"
  MU Ra MAt Thang 3, Mu Moi Thang 3, Mu Hot Thang 3 ,Ổn định Mu Cực Hót Mu Ổn định Mu Lâu Dài Mu Open Mu Online, Download MU,Trang Chu MU,Mu,Online,Season 6,Season 5,Season 4,Season 3, ss5, ss6, ss4, ss3, Free, Viet,Nam, Mien,Phi, Top, Game,Hay,2010,2009,2011, Mu Mới, Mu Mới 2012, Mu Open Tháng 9, MUOnline, GamethuVN, Mu ha noi, MUHN, MU, mu online, Tan hop nhat, Ba Vuong, Phuc Hung, mu thn, mu bv, mu ph, ha, noi,GamethuVN.net la Game Mu , Mu Online , Mu Hay Nhat , Mu Online 2011 , Mu Dong Nguoi Choi , Mu Mien Phi , Mu Hot Nhat , Mu Vip , Mu Choi Lau Dai, mu online 2012 season 7, mu, muonline, open mu, top mu online, game mu, mu online, hack mu, mu oline, mu season 7, mu on line, mu online 2, mu online 2011, mu online 2012, mu online dk, mu online season 2, mu online season 5, mu private server, mu pvp, mu season 2, mu season 3, mu season 5, mu season 6, mu season 8, mu season, mu server, mu top 100, top mu, mu hay nhat, mu phục hưng hôm nay Open tháng 10 tháng 11 Open Chủ nhật ngày 13/2 Nói không với WebShop Sự Kiện CTC hàng tuần và hàng ngàn sự kiện khác..Nếu thấy hay hãy rủ bạn bè của mình qua chơi nhé. 1 vài pic.Mu Ra mat thang 3 Mu Open 27/3 Mu Open 27/3 Mu moi Mu thang 3 Open 27/3 Mu Ra mat 27/3 Mu VNN Ra mat 27/3 Mu Hot ra 2013 27/3 Mu FREE 2013 27/3 Mu Ra mat 27/3 Mu MuMoi Nhat 27/3 Mu Hay CUc 2013 27/3 Mu Online 2013 27/3 Mu Huyền Thoại quyenluc.net Mu Moi 1/42/3 27/3 Mu Online 2013 27/31/3 2/3 27/3

Chia sẻ trang này