Hà Nội - Răng hô là hệ quả của những tật xấu lúc nhỏ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Răng hô là hệ quả của những tật xấu lúc nhỏ

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi tamchun, 18/6/15.

 1. 34
  0
  1
  tamchun
  Offline

  tamchun New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Răng hô là dạng tổn thương khá phổ biến trong cộng đồng bởi thói quen xấu từ thuở nhỏ như mút tay, đẩy lưỡi… sẽ làm mất đi vẻ đẹp của nụ cười, cũng như chức năng nhai.

  Hình dáng hàm răng ở tuổi trưởng thành, thông thường là 18 tuổi, là kết quả của một quá trình chăm sóc, phát triển lâu dài ngay từ khi bạn chưa sinh. Răng hô có thể do di truyền hoặc do sự chăm sóc trẻ của cha mẹ chưa tốt.

  Để răng bạn đẹp hoàn hảo đòi hỏi từ khi mang thai, mẹ của bạn đã phải có một chế độ dinh dưỡng thai kỳ rất tốt, sinh ra bạn là 1 đứa trẻ hoàn toàn khỏe mạnh. Kèm theo đó là quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng từ khi sơ sinh cho đến lúc trưởng thành.

  Dinh dưỡng không tốt, chăm sóc răng miệng kém hoặc mắc phải các tật xấu cho răng miệng chính là nguyên nhân của lệch lạc hình dạng, vị trí của răng. Mút tay, đẩy lưỡi, dùng núm vú giả cho trẻ chính là các tật xấu tạo hình dáng hô cho hàm răng. Xương hàm phát triển không tốt sẽ gây chen chúc răng.

  Chỉnh hình răng hàm mặt, hay phương pháp phổ biến là niềng răng. Là dùng hệ thống mắc cài và khung niềng để điều chỉnh lại vị trí của răng một cách từ từ và không gây tổn thương cho các cấu trúc lân cận.

  Chỉ mất khoảng 18 tháng hoặc ngắn hơn để chỉnh toàn bộ một hàm răng hô trở về bình thường. Các bác sĩ răng hàm mặt hiện nay vẫn hằng ngày cải thiện kỹ thuật chỉnh nha để thu ngắn thời gian đeo niềng cho bệnh nhân.

  Hàm răng sau khi được đưa về vị trí bình thường, khớp cắn hàm trên và hàm dưới khít, chức năng ăn uống được cải thiện. Và hơn hết là nụ cười sẽ tự nhiên và tươi sáng hơn nhiều.

  Nếu bạn có bất thường về răng, hãy tìm đến cơ sở nha khoa đáng tin cậy để được bác sĩ tư vấn phương thức điều trị phù hợp nhất. Cái răng cái tóc là gốc con người, bất cứ ai cũng xứng đáng có một hàm răng đẹp.

  THÔNG TIN HỮU ÍCH:

  - phẫu thuật hàm vẩu

  - phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Chia sẻ trang này