Toàn Quốc - Răng sứ được áp dụng trong những trường hợp nào | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Răng sứ được áp dụng trong những trường hợp nào

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi quangeasy1234, 7/9/15.

 1. 132
  0
  6
  quangeasy1234
  Offline

  quangeasy1234 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Răng bọc sứ càng ngày càng trở nên dịch vụ then chốt của nhiều nha khoa nhờ tính đa năng của nó. Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể áp dụng được trong rất nhiều trường hợp và có tác dụng khác nhau. Dưới đây là những công dụng của bọc răng sứ trong thẩm mỹ nha khoa, giúp khắc phục những nhược điểm của răng.
  [​IMG]

  Răng bị nhiễm màu bẩm sinh: bình thường khi phụ nữ có thai dùng quá nhiều thuốc tetracycline sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển răng của thai nhi. Với trường hợp này thì tẩy trắng răng chẳng thể nào cải thiện được.

  Răng bị hỏng tủy: Với những chiếc răng đã bị chết tủy thì rất dễ dòn, gãy. Bệnh nhân nên bọc răng sứ để tạo một lớp sứ bao bọc bên ngoài bảo vệ răng thật bên trong.

  Mất răng: bình phục cho răng bị mất bằng phương pháp làm cầu răng sứ mang lại chức năng ăn nhai tốt như răng thật và tính thẩm mỹ cao.

  Răng bị mẻ, vỡ: Mọi người thường có nếp dùng răng khui nắp chai bia, thủy tinh. Chính những hành động như thế gây tổn hại cho răng và có thể làm răng bị mẻ, vỡ. Thêm vào đó, những người bị thiếu canxi thì răng sẽ rất dễ bị mẻ,vỡ. Điều này không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà còn làm mất thẩm mỹ cho hàm răng. Khi đó mọi người nên tìm đến nha khoa để bọc răng sứ.

  Xem thêm: Quy trình làm răng sứ

Chia sẻ trang này